phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật , Khánh Treo Xe ô Tô Phật Bản Mệnh Theo Tuổi ( Mang Lại Bình An Tránh Tai Nạn Cho Lái Xe ô Tô ) Quà Tặng Ý Nghĩa --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 ----------------------------- -------------------- "6700.shoponline154" Điện thoại giá rẻ , vòng tay phong thủy, phật bản mệnh "> phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật ,

Sản phẩm nằm trong danh mục:
KHÁNH TREO XE Ô TÔ PHẬT

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 400.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 286

Phong thủy ô tô là điều mỗi chủ xế đều cần lưu ý để giúp lái xe an toàn, bình an. Ngoài xe hợp tuổi hay màu hợp mệnh, thì chủ xế nên tậu thêm những phụ kiện trang trí phong thủy cho xe. Vật phẩm treo xe phong thủy giúp may mắn và thu hút tài lộc cho chủ nhân. Phụ kiện được các chủ xế lựa chọn nhiều nhất chính là Khánh treo xe ô tô hay dây treo xe hơi phong thủy.

Khánh treo xe ô tô phong thủy là gì?
Khánh treo xe hơi hay dây treo xe hơi là một phụ kiện phong thủy, phụ kiện trang trí thường thấy trên ô tô. Khánh treo xe thường được kết thủ công tỉ mỉ. Được gắn cùng tượng Phật, hoặc bức phù điêu, hoặc tượng phong thủy. Đi kèm đó luôn có các sợi dây tua rua ở bên dưới.

Theo quan niệm của người phương Đông, những sợi dây tua rua có ý nghĩa thu hút may mắn và mang đến sự vui vẻ cho chủ nhân. Trang trí dây treo xe ô tô giúp người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi nẻo đường.

Dây khánh treo xe phong thủy trang trí xe hơi ô tô may mắn

Ý nghĩa của Dây khánh treo xe phật bản mệnh phong thủy


Khánh treo xe ô tô với các kiểu dáng và màu sắc bắt mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những phụ kiện trang trí xe hơi. Một sơi dây treo xe đẹp sẽ giúp người ngồi trên xe cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Ngoài ra, khánh treo xe còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của chủ xe. Một số dòng khánh treo xe được làm từ vật liệu quý, giúp cho chiếc xe thêm phần sang trọng.

Khánh treo xe giúp mang lại bình an, may mắn. Để tinh thần lái xe và người ngồi xe sáng suốt trên mọi cung đường.
Xua tan những điều xấu, hội tụ khí tốt. Giúp mọi việc hồng phát thuận lợi.

Ông bà ta từ xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhằm nhắc nhở chúng ta luôn phải có niềm tin vào những điều thiêng liêng vì nó sẽ mang đến may mắn cho chúng ta. Đôi khi chỉ cần thêm một chút may mắn là bạn có thể tránh khỏi nhiều điều xui xẻo, thu hút tài lộc, vượng khí để công việc, cuộc sống thêm thuận lợi. Với những người có xe ô tô thì khánh treo xe ô tô đang là một trong những món đồ phong thủy nhất định phải có.

Khánh treo ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Nó có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lộ trình của người lái xe thêm suôn sẻ, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.

Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua trên khánh treo có thể thu hút sự may mắn và những niềm vui trong cuộc sống đến phía chủ sở hữu. Những chiếc khánh treo ô tô đẹp thường có màu đỏ rực rỡ. Màu này có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi cung đường.

Nguyên tắc thỉnh tượng Phật lên xe ô tô


Thỉnh tượng Phật trên xe ô tô phải thật thành tâm, nếu chỉ coi bức tượng là một món đồ trang trí sẽ được coi là bất kính.

Thỉnh Phật trên xe với mục đích bất chính sẽ không được đức Phật phù hộ.

Không được thỉnh Phật trên xe để sân si với người khác (người khác có nên mình cũng phải có), đây được coi là ngu muội.

Không được thỉnh Phật trên xe để xúc phạm những tôn giáo khác, đó được coi là hèn hạ.

Một số mẫu tượng Phật được sử dụng phổ biến trên xe ô tô


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )


Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập lên Phật giáo. Do vậy, người ta thường đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni trong xe ô tô với mong muốn cầu cho bản thân và gia đình luôn được bình an.

Tượng Phật Bản Mệnh  A Di Đà  ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )


Phật A Di Đà tượng trưng cho trí tuệ và sự từ bi, người phổ độ cho chúng sinh. Vậy nên, người ta đặt tượng Phật A Di Đà trên xe khi mong muốn bản thân và gia đình thoát khỏi những điều không vui, phiền muộn thế tục để được vui vẻ hàng ngày.

cách đặt tượng phật trên xe ô tô, cách đặt tượng phật di lặc trên ô tô, cách đặt tượng di lặc trên xe, cách đặt tượng phật di lặc, cách đặt tượng phật trên xe oto, cách đặt tượng phật trong xe oto, cách đặt tượng phật trong xe ô tô
Đặt tượng Phật A Di Đà trên xe giúp bản thân và gia đình thoát khỏi những điều không vui, phiền muộn thế tục để được vui vẻ hàng ngày

Tượng Phật Di Lặc ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )
Phật Di Lặc tượng trưng cho sự sung túc, hoan hỷ và hạnh phúc, đây là vị Phật đã vô cùng quen thuộc trong lối sống của người Việt. Người ta thường đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô để cầu mong cuộc sống có nhiều niềm vui, vạn sự như ý.

Người ta thường đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô để cầu mong cuộc sống có nhiều niềm vui, vạn sự như ý
Xem thêm: Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà giúp gia chủ rước tài đón lộc

Tượng Quan Âm Bồ Tát ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )


Quan Âm Bồ Tát tượng trưng cho sự nhẫn nhục, từ bi, cứu khổ cứu nạn. Vậy nên, người ta đặt tượng Quan Âm Bồ Tát trong xe ô tô để cầu mong đi đường bình an, tránh được vận hạn, nhận nhiều sự giúp đỡ.

 Tượng Phật Dược Sư ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )


Dược Sư Lưu Ly trước khi tu thành Phật đã phát đi 12 đại nguyện với mong ước tất cả chúng sinh có đủ trí tuệ để đem đến hạnh phúc cho mình và cho người. Vì vậy, khi đặt tượng Phật Dược Sư trong xe ô tô, người ta thường cầu bản thân có đủ minh mẫn, tỉnh táo để vượt qua nghiệp chướng.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô ( Khánh Treo xe ô Tô Phật Bản Mệnh )


Nếu bạn muốn được nhìn thấy tượng Phật Di Lặc mọi lúc, giúp bạn cảm thấy an tâm và vui vẻ, có thể đặt tượng trước mặt, đối diện hướng vô lăng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên đặt tượng sang bên phải vô lăng để không cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng quá trình lái xe.

Khi đặt tượng Phật Di Lặc trên xe, cần hướng tượng về phía trước mặt, không hướng về phía đường đang đi.

Cần đặt tượng tại nơi cao nhất và phải sạch sẽ, không để dưới ghế, khoang hành lý hay hộc đựng đồ của ô tô. Tốt nhất nên đặt trên taplo của xe, đây là nơi đã được thiết kế miếng lót và miếng dán chống trượt, giúp tượng cố định một chỗ, không bị xê dịch, rơi vỡ.

Tượng Phật đặt trên xe phải còn nguyên vẹn, không được mất tay chân hay khuyết nửa người, thể hiện sự thiếu tôn kính với đức Phật.

Có thể đặt tượng Phật Di Lặc hình dáng nằm hoặc đứng trên xe đều được.

Trước khi đặt tượng Phật trên xe, nên mang lên chùa để thầy sư nhờ đức Phật cầu an cho chủ xe (lễ khai quang). Tuy việc làm này không bắt buộc, nhưng được xem là nghi thức quan trọng để tượng Phật phù hộ độ trì cho người lái xe luôn gặp may mắn và tai qua nạn khỏi vận hạn.

Đặc tượng Di Lặc trên xe cần chọn giờ/ngày/tháng tốt để thỉnh Phật lên xe.

Tránh đặt quá nhiều tượng Phật Di Lặc trên xe, chỉ nên đặt tối đa là 03 vị – còn được gọi là Tam Thế Phật. Nếu chủ xe đặt tượng Tam Thế Phật thì phải sắp xếp cùng một chỗ, ngang hàng nhau và có khoảng cách cân xứng.

Lau chùi tượng Phật phải dùng một khăn sạch riêng, không sử dụng chổi lông gà, khăn lau xe,… để vệ sinh tượng Phật.

Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người

Thời gian qua đã có rất nhiều vụ tai nạn ô tô gây ra hậu quả nghiêm trọng xuất phát từ những sai lầm của tài xế đăc biệt là những lái xe mới hay lái xe nữ.

1. Không để chân trên phanh khi cần ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )

Nhiều tai nạn xảy ra không chỉ bởi người lái xe không phanh đủ sớm, mà còn vì họ phanh không đủ mạnh. Nếu xe của bạn có hệ thống phanh xe khẩn cấp tự động thì lời khuyên là đừng bao giờ tắt nó đi.

2. Xem nhẹ các điểm mù của xe khác  ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )


Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người
Liên tục ở điểm mù của người lái xe khác trên một con đường nhiều làn làm bạn có thể gặp nhiều nguy hiểm. Hãy cố gắng lùi lại hoặc tăng tốc để tránh khỏi điểm mù càng sớm càng tốt. Nếu không thể tránh khỏi, như có xe ở đằng sau hoặc phía trước thì phải nhấn còi nhắc nhở chiếc xe khác về sự tồn tại của bạn nếu họ có dấu hiệu đi vào làn đường của bạn.

3. Không bật xi nhan khi chuyển làn hướng, đổi hướng  ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )

Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người
Một việc tưởng chừng đã trở thành thói quen khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhưng trong thực tế không ít “tài mới” thường hay mắc phải khi lái ô tô hằng ngày. Việc “lái mới” quên bật đèn tính hiệu hay bật quá bất ngờ khi cho xe chuyển làn đường, chuyển hướng không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà rất dễ gây tai nạn cho những phương tiện khác cùng tham gia giao thông.

Hiện nay, theo Nghị định 46/2016, người điều khiển ô tô sẽ bị phạt tiền từ 300.000 - 400.000 đồng đối với các hành vi chuyển làn đường không đúng nơi cho phép hoặc không có tín hiệu báo trước.

4. Chuyển đổi giữa số lùi, số tiến khi xe chưa dừng hẳn  ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )

Đây là lỗi mà nhiều “lái mới” thường mắc phải khi lái xe. Thông thường việc chuyển đổi giữa các chế độ số lùi và số tiến thường được sử dụng nhiều khi đỗ xe trong những khu vực có không gian hẹp.

Một số “lái mới” thường có thói quen rà phanh nhưng khi xe chưa dừng hẳn đã chuyển cần số cần số từ D về R hay ngược lại nhằm “rút ngắn thời gian” và “thao tác nhanh gọn” hơn. Tuy nhiên, theo một thợ ô tô lâu năm, thói quen này nếu xảy ra thường xuyên sẽ làm hư hại cho hộp số.

5. Nhầm giữa chân ga, chân phanh  ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )

Một số lái mới, đặc biệt là những người chuyển từ ô tô số sàn sang sử dụng xe số tự động đã không ít lần đạp nhầm chân ga, chân phân. Trong thực tế, đã có không ít vụ tai nạn xảy ra khi lái xe thao tác nhầm giữa chân ga, chân phanh. Theo một nhân viên bán ô tô tại TP.HCM, đã từng có khách hàng lần đầu mua xe, khi lái thử xe đã gây tai nạn do đạp nhầm chân phanh sang chân ga.

Đây quả thực là một sự nhầm lẫn tai hại của các tài mới. Vì vậy, để tránh gặp phải lỗi này, lái xe nên làm quen thao tác chân phanh, chân ga khi xe chưa khởi động. Khi lái xe, gót chân phải luôn đặt sát sàn xe, tạo tư thế bàn chân thoải mái để có thể chuyển đổi giữ ga, phanh theo hình chữ V. Khi không vào ga, nên đặt hờ ở chân ở bàn đạp phanh.

6. Cầm vô lăng sai cách  ( Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người )

Những lỗi phổ biến khi lái ô tô gây tai nạn chết người
Rất nhiều tài xế có thói quen cầm vô lăng quá thấp trong khi lái xe nhưng không biết cầm rằng cầm vô-lăng ô tô như vậy là sai cách.

Các nhà sản xuất khuyến cáo tay lái không được hướng vào đầu mà nên hướng vào vị trí xương ức với khoảng cách 25 - 30 cm. Lý tưởng nhất là đặt cả hai tay lên vô lăng, tay trái hướng ở vị trí 9 giờ trên đồng hồ, tay phải hướng 3 giờ và hãy giữ tư thế ngồi thẳng.

Về lỗi điều khiển xe ô tô gây tai nạn giao thông do không chú ý quan sát.

Tôi điều khiển xe ô tô nhưng do không chú ý quan sát nên gây tai nạn giao thông. Vậy cho tôi hỏi với lỗi này thì tôi bị xử phạt thế nào

Thứ nhất, về việc xử phạt lỗi điều khiển xe ô tô gây tai nạn do không chú ý quan sát:
Căn cứ điểm a Khoản 7 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP

” Điều 5. Xử phạt người điều khiển, người được chở trên xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô vi phạm quy tắc giao thông đường bộ

 
7. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; dừng xe, đỗ xe, quay đầu xe, lùi xe, tránh xe, vượt xe, chuyển hướng, chuyển làn đường không đúng quy định gây tai nạn giao thông; không đi đúng phần đường, làn đường, không giữ khoảng cách

an toàn giữa hai xe theo quy định gây tai nạn giao thông hoặc đi vào đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển, đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều” gây tai nạn giao thông, trừ các hành vi vi phạm quy định tại điểm a khoản 8 Điều này;”

 


Như vậy, trong trường hợp bạn điều khiển xe ô tô không chú ý quan sát gây tai nạn bạn sẽ bị xử phạt tiền từ 10.000.000 đến 12.000.000 đồng.

Ngoài ra, Điểm c Khoản 11 Điều này cũng có quy định hình thức xử phạt bổ sung như sau:

“11. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung sau đây:

c) Thực hiện hành vi quy định tại điểm c khoản 5; điểm a, điểm b khoản 6; khoản 7 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng. “

Như vậy, đối với lỗi lỗi điều khiển xe ô tô gây tai nạn giao thông do không chú ý quan sát bạn còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung đó là bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.


Shop Chuyên Bán Kính Cổ  Chính hãng Giá Rẻ  Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


--------------------------------- Tiêu đề trang của bạn ">