phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật , Kính Gấp Đổi Màu Chống Chói Đi Ngày Đêm Mắt Kính Phân cực Polarized --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 ----------------------------- -------------------- "6700.shoponline154" Điện thoại giá rẻ , vòng tay phong thủy, phật bản mệnh "> phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật ,

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục:
KÍNH CỔ SOLEX - KÍNH CƠN MALAYSIA -> KÍNH ĐỔI MÀU CHỐNG CHÓI

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 261

 Kính đổi màu là gì ? Nguyễn Lý Hoạt Động Kính Đổi Màu Như Thế Nào ?

Đúng như tên của nó “Tròng kính đổi màu” nghĩa là tròng kính này có khả năng đổi màu sang kính râm khi gặp ánh nắng và tự động trong suốt khi trong bóng râm(khi trong nhà không có ánh nắng) và nó chỉ có tác dụng với ánh nắng mặt trời. Vì thế bạn đừng lo khi đeo lại sợ đèn ô tô rọi vào nó cũng trở thành màu đen.
Kết quả hình ảnh cho zeiss photochromic"Tròng kính đổi màu là gì?2. Cấu tạo và cách hoạt động của tròng kính đổi màu:Sự biến sắc căn bản của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính được trang bị các phần tử đổi màu có tính nhạy với ánh sáng mặt trời (gọi là sunsensor). Chúng thường là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen), các phần tử Silver Halide này bình thường chúng trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia cực tím và chuyển đổi màu sắc. Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo hai cách, một là trộn đều vào vật liệu làm mắt kính, hai là được mạ đều lên bề mặt mắt kính và giúp cho mắt kính thay đổi màu từ sáng sang tối hay từ tối sang sáng.
 quan Cấu tạo và cách hoạt động của tròng kính đổi màuNhư vậy có nghĩa là về bản chất các mắt kính đổi màu là do tiếp xúc với tia cực tím chứ không phải là với ánh sáng thông thường, hiện tượng đổi màu mà các bạn vẫn thấy ở các mắt kính khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là do trong ánh sáng mặt trời có tia cực tím. Các bạn có thể tự chứng minh được điều này khi đeo mắt kính đổi màu ở trong ô tô, với những loại ô tô hiện đại bây giờ hầu hết đã được trang bị các loại kính chống tia cực tím thì mắt kính hầu như không đổi màu cho dù cường độ ánh sáng trong xe vẫn ở mức mạnh.

Sự thật về chói mắt và loá mắtTheo Kính Mắt Bích Ngọc, tuy cùng xuất hiện khi lái xe ban đêm, nhưng CHÓI và LOÁ là hai hiện tượng khác nhau.
Chói mắt là hiện tượng xảy ra khi có ánh sáng cường độ mạnh chiếu vào mắt. Ví dụ: đèn pha ôtô, đèn pin chiếu vào mắt. Theo cơ chế phản xạ, để bảo vệ đôi mắt thì đồng tử sẽ tự thu hẹp lại.
Loá mắt là hiện tượng xảy ra ở người đeo kính, ánh sáng chiếu đến mắt kính có 1 phần bị phản xạ ngược trở lại. Chính phần ánh sáng bị phản xạ ngược trở lại này, tạo ra một vùng sáng gây nhiễu tầm nhìn.Bạn có biết rằng: khi ánh sáng chiếu tới mắt kính cận, sẽ có 3 hiện tượng xảy ra.


Một là, khúc xạ ánh sáng. Ánh sáng sẽ đi xuyên xa mắt kính, nhưng bị thay đổi về góc (để khắc phục cận thị, viễn thị).
Hai là, phản xạ ánh sáng. Ánh sáng bị phản xạ ngược trở lại trên bề mặt của mắt kính.
Ba là, hấp thụ ánh sáng. Một phần nhỏ ánh sáng sẽ bị hấp thụ trên bề mặt, chuyển hoá thành nhiệt năng.
Hiện tượng quang học trên mắt kính


Các hiện tượng khúc xạ và phản xạ ánh sáng xảy xa trên mắt kính


Nguyên nhân của hiện tượng chói mắt, đó là do ánh sáng có cường độ mạnh chiếu tới. Để khắc phục tình trạng chói mắt, người ta sẽ đeo kính râm (mắt kính có màu) để cản bớt ánh sáng, hạn chế tối đa phần khúc xạ đi xuyên qua.
Nguyên nhân của hiện tượng loá mắt, đó là do ánh sáng phản xạ trên bề mặt gây ra. Để khắc phục tình trạng loá mắt, người ta sử dụng mắt kính chống phản quang (mắt kính trong suốt) để hạn chế ánh sáng phản chiếu ngược trở lại.
LOÁ CHÓINGUYÊN NHÂN Ánh sáng phản xạ trên mắt kính Cường độ ánh sáng mạnh chiếu vào mắtĐỐI TƯỢNG Người đeo kính Cả người đeo kính và không đeo kínhGIẢI PHÁP Đeo mắt ikính chống phản quang Đeo mắt kính có màu (kính râm)Theo Kính Mắt Bích Ngọc, để chống chói, bạn nên đeo kính có màu (nhưng không phù hợp để đeo vào buổi tối). Để chống loá, bạn nên đeo kính chống phản quang, giúp chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

Tròng kính là gì?

Có công dụng gì?Tròng kính và gọng kính là hai bộ phận quan trọng của chiếc kính đeo, trong đó bộ phận tròng kính có nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt và quyết định loại mắt kính đó là gì, như: kính thuốc, kính mát (kính râm), kính thời trang, kính 3D, kính an toàn,….

Các loại tròng kính hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại tròng kính được các nhà sản xuất uy tín tung ra trên thị trường:
Trước khi chọn mắt kính có tròng kính ra sao, thì bạn nên hỏi bác sĩ chuyên khoa mắt để tư vấn rõ hơn về loại tròng kính phù hợp với tình trạng mắt của bạn nhé!Tròng kính phân cực (polarized lenses)Đây là loại tròng kính được các ngư dân hay những người đi tàu thuyền thường xuyên sử dụng trước đây, vì có khả năng chống chói và ngăn chặn ánh sáng phản chiếu từ bề mặt nước biển.

Tròng kính phân cực (polarized lenses)


Tròng kính tráng gương (mirror-coated lenses)Tròng kính tráng gương làm giảm lượng ánh sáng chiếu vào mắt, rất phù hợp với những người có đôi mắt nhạy cảm và những ai hoạt động thường xuyên ngoài trời dưới ánh nắng gắt. Đặc biệt loại tròng này sẽ không làm người đối diện nhìn xuyên qua đôi mắt của người đeo kính.

Tròng kính tráng gương (mirror-coated lenses)


Tròng kính gradient (gradient lenses)Gradient là loại tròng kính được nhuộm màu có phần phía trên là tông màu tối, dần dần chuyển xuống phía dưới là tông màu sáng hơn.
Đây là loại tròng kính phù hợp với những ai lái xe thường xuyên, vì phần trên của kính có thể giúp người dùng tránh khỏi ánh sáng mặt trời, còn phần dưới kính thì vẫn đảm bảo cho việc quan sát rõ hơn bảng điều khiển, tay lái.

Tròng kính gradient (gradient lenses)


Tròng kính đổi màu (photochromic lenses hoặc transitions lenses)Tròng kính đổi màu có xu hướng chuyển sang màu tối khi ở ngoài trời nắng, và chuyển lại thành màu trong suốt khi đang ở trong nhà hay bóng râm. Đây là tròng kính cũng rất được phổ biến hiện nay, vì cho phép người dùng sở hữu chiếc mắt kính vừa có gu thời trang lạ mà vẫn đảm bảo cho việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi tia UV.

Tròng kính đa tiêu cự, thường gọi kính đa tròng (multifocal sunglasses)Tròng kính đa tiêu cự là loại tròng kính không có đường phân tách giữa các cường độ thấu kính có độ khác nhau, nhưng nó vẫn tạo điều kiện cho người đeo có tầm nhìn rõ đối với mọi khoảng cách.
Nói một cách khác, kính đa tròng cho phép người dùng có tầm nhìn liền mạch chạy dọc theo tròng kính, bất chấp mọi khoảng cách với độ sâu lấy nét tự nhiên hơn hẳn so với loại kính hai tròng, ba tròng trước đây. 
Loại tròng kính này phù hợp với những người trên 40 tuổi hay những ai đang trong thời kì đôi mắt bị lão hóa.


Các yếu tố quan trọng cần biết khi chọn kính chống tia UV phù hợp

Đây là danh sách các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua kính chống nắng để giúp chúng ta bảo vệ mắt tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời:
- Chứng nhận chất lượng. Điều quan trọng nhất cần tìm khi mua kính râm chống tia UV để bảo vệ đôi mắt của bạn là quan sát nhãn dán hoặc chứng nhận chỉ ra rằng chúng có khả năng ngăn chặn 90-100% tia UV. 
Tuy nhiên, hiện tại rất ít người quan tâm đến những chỉ số chống nắng này, thậm chí không biết được tròng kính có bảo vệ mắt khỏi tia cực tím hay không, theo khảo sát an toàn chống nắng năm 2014 của Viện hàn lâm.
- Lớn hơn là tốt hơn . Độ che phủ từ kính râm càng nhiều, tác hại của ánh nắng mặt trời càng ít. Cân nhắc mua kính có khung to hoặc kính kiểu bao quanh, giúp giảm tia UV đi vào mắt từ phía bên.
- Tròng kính tối hơn không bảo vệ tốt hơn. Mặc dù các tròng kính màu tối có thể khiến bạn trông "ngầu" hơn, nhưng trên thực tế, kính màu tối không hẳn là tốt nhất.
- Màu sắc của kính râm: Một số kính râm có tròng kính màu hổ phách, xanh lá cây hoặc xám. Chúng không chặn nhiều tác động từ mặt trời hơn nhưng có thể làm tăng độ tương phản, có thể hữu ích cho các vận động viên chơi các môn thể thao như bóng chày hoặc golf.
- Tròng kính phân cực chống chói, chống tia uv: Thấu kính phân cực làm giảm ánh sáng chói từ các bề mặt phản chiếu như mặt nước ,mặt đường, hoặc mặt cát. Điều này không mang đến sự bảo vệ tốt hơn, nhưng có thể làm cho các hoạt động như lái xe hoặc ở trên mặt nước an toàn hơn hoặc thú vị hơn.
- Chi phí không phải là một yếu tố. Kính chống nắng tốt không nhất thiết phải là các loại kính đắt tiền. Trên thực tế, chỉ cần người dùng đủ hiểu biết về sản phẩm, cũng như các thông số kỹ thuật trên sản phẩm thì vẫn có thể chọn lựa được cho mình 1 chiếc kính tốt.
Hầu hết mọi người khi mua sắm kính răm, họ thường tập trung vào kiểu dáng đẹp xấu thay vì khả năng chống tia UV. Đó là lý do tại sao các bác sĩ nhãn khoa luôn khuyên họ nên kiểm tra chứng nhận hoặc nhãn dán để xác minh tròng kính thực sự có khả năng ngăn chặn tia UV.
Đây chỉ là 1 bước rất nhỏ, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình khỏi những nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe mắt

Địa Chỉ Chuyên Bán Kính Cổ Solex - Kính Cơn Malaysia Những Mẫu Kính Cổ Điển Mang Lại Sự Sang Trọng Cho Các Quý Ông

Shop Nhận Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín 

Liên Hệ Đặt Hàng Kính Cơn Ao - Kính Solex Qua Số Zalo : 090.2277.552 Để Được Hỗ Trợ Nhanh Nhất

Hiện tại sản phẩm kính cơn american optical- kính cơn chữ nhỏ đời đầu và các dòng kính cơn malaysia
Kính American Optical cổ điển, phong trần

Hãng kính mắt American Optical (AO) được ra đời tại Mỹ là thương hiệu kính chuyên dụng cho phi công. Đặc trưng nổi bật khi nhìn thấy chiếc kính này là sự cổ điển. Chiếc kính dùng cho phi công nên thiết kế vô cùng vững chắc, chịu áp lực tốt từ tròng kính cho đến gọng kính.

Phục vụ cho hàng không quân sự nhưng sản phẩm kính mắt vẫn không mất đi sự thời trang, phong cách. Chất lượng vượt bậc của chiếc kính nằm ở sự đảm bảo tầm nhìn cho đôi mắt, đặc biệt với người phi công, tầm nhìn luôn phải ổn định. Tính năng UVA/ UVB đạt 100% cho lớp phủ bảo vệ và chống phản chiếu. Người sử dụng sẽ cảm nhận độ thoải mái tối đa nhất..

Những Chiếc Kính American optical chính hãng USA sản xuất thập niên 1970 là năm đầu của đời ve tán..Cuối đời chữ nhỏ AMERICAN OPTICAL
_Kính đời ve tán. Đời xưa không phải như loại đời mới ve cài nhé
_Đời này chuôi, ve, ốc,mắt dùng chung loại với đời đầu
_Kính cực mới trên 95%.
- Cầu dưới triện AO.
- 2 càng triện đảo chiều American Optical.
_Ngang kính 14,5cm. Size: 57
_Chuôi ve ốc mắt zin nguyên bản. Kính lên mắt rất đẹp và cũng rất thời trang .
Tổng thể kính rất đẹp lớp vàng hồng bóng.

 

Cách phân biệt kính American Optical thật và fake


Về chất lượng chiếc kính
Thiết kế nổi bật của chiếc kính là kiểu dáng phi công, khi đeo sẽ tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Chiếc kính còn được thiết kế tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng kính ép vào đầu, gây đau nhức, không thoải mái.

Tròng kính American Optical được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ. Chất liệu tạo nên tròng kính là Polycarbonat có khả năng chống tia UV, chống xước trầy.

Gọng kính mạ vàng, có độ cong uyển chuyển. Phần cuối gọng được bọc nhựa giúp người đeo không bị đau ở phần áp tai. Công nghệ mạ 3 lớp sẽ giúp kính không bị phai màu theo thời gian. Với những chiếc kính nhái, sau một thời gian sử dụng, kính sẽ bị bay màu, khiến kính trở nên xấu hơn.


Về hộp kính Cách phân biệt kính American Optical thật và fake


Chiếc kính được đựng trong hộp American Optical và một bao da thiết kế kì công. Chính sự sang trọng trong việc bao bọc kính nên chiếc kính mới trở nên khác biệt với hàng rởm, hàng nhái.

Về logo -Cách phân biệt kính American Optical thật và fake


Cách phân biệt kính American Optical thật và fake phổ biến là nhìn vào logo thương hiệu. Chiếc kính American Optical được biết đến với dòng chữ AO AVIATOR USA in chìm dập trên gọng kính. Phần mắt kính có in chìm Made in USA khéo léo, tinh xảo.

Về tem chống giả và Barcode Cách phân biệt kính American Optical thật và fake


Kính mắt American Optical chính hãng được gắn một mã Barcode phải trùng với mã số được in trên càng kính. Phía trên Barcode là tên cửa hàng phân phối độc quyền. Mỗi chiếc kính cũng được kèm theo thẻ bảo hành chính hãng. Mặt trước in logo và tên công ty phân phối. Mặt sau in mã Barcode cùng mã số trên càng kính. Nếu chiếc kính của bạn không đầy đủ những thứ này, thì rất có thể kính đó là kính giả, kính kém chất lượng.

Trên đây là cách phân biệt kính American Optical thật và fake chuẩn xác nhất. Bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin và lựa chọn địa điểm mua tin cậy để không rơi vào tình trạng mua phải kính kém chất lượng, ảnh hưởng tiêu cực đến đôi mắt.

Các Đồi Kính Cơn Ao 

Kính American Optical 1/10/12KGF - USA. 1950 – 1965
Kính AmericanOptical 12KGF - USA. 1965 - 1975
Kính American Optical 5.1/2 USA. 1970 - 1979

-Kính Cơn AO American Optical mắt chuồn chuồn

Kính Ao American Optical AO-PILOT là 1 trong những hãng kính mắt có từ lâu đời, được dân chơi kính cổ hay sưu tầm. Theo những chuyên gia chơi kính cổ thì dòng kính này có tên thường gọi là kính "cơn", bên cạnh các hãng khác như solex, weld, rayban

Loại thứ nhất là AO (viết tắt của từ American Optical, ngoài bắc thường gọi là “cơn”, một vài người gọi là AO bởi vì ở cầu có chữ AO 1/10 12KGF và ở càng cũng có AO 1/10 12KGF.

Loại thứ hai gọi WELSH dáng giống hệt AO và đều có 1/10 12KGF, điều đó chứng tỏ lượng bọc vàng như nhau, nhưng welsh rẻ hơn AO vì theo shop được biết nước mạ của AO rất giống mầu vàng 12k trong đó nước mạ wel thì rất đỏ, mầu giống solec khoan. Đặc biệt, đuôi và ve của wel bao giờ cũng bị chết trước cơn rất nhiều. Có ý kiến nói cơn là dùng cho bộ binh và phi công, còn wel là dùng cho thủy quân .cho lên chất nhựa làm khác nhau.

Loại kính wel chỉ ra một đời chữ nhỏ cùng với AO nghĩa là từ năm 65 đổ về trước, nhưng AO lai tiếp tục sản xuất từ năm 65 đến năm 70 và sự khác biệt của loại này là chữ viết trên càng là chính

- Kính Cơn đời đầu: Trên càng thường được khắc dòng chữ American Optical 1/10 12k GF 51/2 (Chữ A và chữ O viết hoa còn các chữ khác viết thường

AO - American Optical đời đầu Chữ nhỏ Bọc vàng
Mẫu số : AO2020
Cầu trên khắc : AO 1/10 12KGF
Hai càng khắc đảo : American Optical 1/10 12KGF. 5 1/2
Ngang kính : 13.7 Cm
Mô tả : Kính Sản Xuất vào Thấp niên những năm 196x tại USA, Tổng thể kính Được bọc một lớp vàng dày cổ điển, Kính nguyên zin toàn bộ 100% Tuyệt đẹp hiếm có.
Mắt zin nguyên theo kính tuyệt đẹp
chuôi mái chèo zin, ve zin còn trắng sáng

Sưu tầm kính cổ mạ vàng thú chơi "nhuốm màu thời gian" đang được những tay chơi Hà thành, Sài thành rất chuộng. Họ sẵn sàng chi cả nghìn đô để sắm cho mình những chiếc kính cổ theo ý muốn.
"Săn"... kính cổ bọc vàng

Tôi biết đến Tuấn "râu" (vì anh có bộ ria cánh kiến rất đẹp-PV) ở Đại Từ (Hà Nội) là một tay "nghiện" đồ cổ có tiếng đất Hà thành. Tuấn khoe vừa mua thêm một chiếc kính cổ bọc vàng góp thêm vào "bộ sưu tầm thập cẩm" của mình (sưu tầm đủ món đồ cổ).

Tuấn nói, kính Lynor Amor "độc nhất vô nhị", hàng cổ "xịn" mạ vàng 18k của Pháp. Kính vẫn còn nguyên mắt chưa thay (mắt này trên thị trường không có bán, chỉ theo kính). Tuấn "râu" bảo, đây là món hàng mà dân sành chơi muốn sở hữu nhưng không phải ai cũng có được. Gã khoe mẽ: "Mắt kính miễn chê, trong vắt. Chỉ cần nhìn kính cũng thấy được… đẳng cấp!?".

Sức hút của kính Solex cổ


Đối với các tay chơi đồ cổ, đặc biệt là những nhà sưu tầm phụ kiện thời trang chuyên nghiệp như kính, các dòng kính cổ luôn sở hữu sức hút khó cưỡng nhờ vẻ đẹp nhuốm màu thời gian.

Đằng sau mỗi chiếc kính Solex cổ đều ẩn chứa những câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời hay quá khứ của vị chủ cũ. Cũng có khi, chúng lại mang ý nghĩa đặc biệt bởi gắn liền với những sự kiện, dấu mốc đáng nhớ theo dòng lịch sử. Đây cũng chính là một trong những điểm thú vị mà nhiều người săn kính Solex cổ say mê.

 

 Kính đổi màu là gì ? Nguyễn Lý Hoạt Động Kính Đổi Màu Như Thế Nào ?

Đúng như tên của nó “Tròng kính đổi màu” nghĩa là tròng kính này có khả năng đổi màu sang kính râm khi gặp ánh nắng và tự động trong suốt khi trong bóng râm(khi trong nhà không có ánh nắng) và nó chỉ có tác dụng với ánh nắng mặt trời. Vì thế bạn đừng lo khi đeo lại sợ đèn ô tô rọi vào nó cũng trở thành màu đen.
Kết quả hình ảnh cho zeiss photochromic"Tròng kính đổi màu là gì?2. Cấu tạo và cách hoạt động của tròng kính đổi màu:Sự biến sắc căn bản của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính được trang bị các phần tử đổi màu có tính nhạy với ánh sáng mặt trời (gọi là sunsensor). Chúng thường là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen), các phần tử Silver Halide này bình thường chúng trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia cực tím và chuyển đổi màu sắc. Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo hai cách, một là trộn đều vào vật liệu làm mắt kính, hai là được mạ đều lên bề mặt mắt kính và giúp cho mắt kính thay đổi màu từ sáng sang tối hay từ tối sang sáng.
 quan Cấu tạo và cách hoạt động của tròng kính đổi màuNhư vậy có nghĩa là về bản chất các mắt kính đổi màu là do tiếp xúc với tia cực tím chứ không phải là với ánh sáng thông thường, hiện tượng đổi màu mà các bạn vẫn thấy ở các mắt kính khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là do trong ánh sáng mặt trời có tia cực tím. Các bạn có thể tự chứng minh được điều này khi đeo mắt kính đổi màu ở trong ô tô, với những loại ô tô hiện đại bây giờ hầu hết đã được trang bị các loại kính chống tia cực tím thì mắt kính hầu như không đổi màu cho dù cường độ ánh sáng trong xe vẫn ở mức mạnh.

Sự thật về chói mắt và loá mắtTheo Kính Mắt Bích Ngọc, tuy cùng xuất hiện khi lái xe ban đêm, nhưng CHÓI và LOÁ là hai hiện tượng khác nhau.
Chói mắt là hiện tượng xảy ra khi có ánh sáng cường độ mạnh chiếu vào mắt. Ví dụ: đèn pha ôtô, đèn pin chiếu vào mắt. Theo cơ chế phản xạ, để bảo vệ đôi mắt thì đồng tử sẽ tự thu hẹp lại.
Loá mắt là hiện tượng xảy ra ở người đeo kính, ánh sáng chiếu đến mắt kính có 1 phần bị phản xạ ngược trở lại. Chính phần ánh sáng bị phản xạ ngược trở lại này, tạo ra một vùng sáng gây nhiễu tầm nhìn.Bạn có biết rằng: khi ánh sáng chiếu tới mắt kính cận, sẽ có 3 hiện tượng xảy ra.


Một là, khúc xạ ánh sáng. Ánh sáng sẽ đi xuyên xa mắt kính, nhưng bị thay đổi về góc (để khắc phục cận thị, viễn thị).
Hai là, phản xạ ánh sáng. Ánh sáng bị phản xạ ngược trở lại trên bề mặt của mắt kính.
Ba là, hấp thụ ánh sáng. Một phần nhỏ ánh sáng sẽ bị hấp thụ trên bề mặt, chuyển hoá thành nhiệt năng.
Hiện tượng quang học trên mắt kính


Các hiện tượng khúc xạ và phản xạ ánh sáng xảy xa trên mắt kính


Nguyên nhân của hiện tượng chói mắt, đó là do ánh sáng có cường độ mạnh chiếu tới. Để khắc phục tình trạng chói mắt, người ta sẽ đeo kính râm (mắt kính có màu) để cản bớt ánh sáng, hạn chế tối đa phần khúc xạ đi xuyên qua.
Nguyên nhân của hiện tượng loá mắt, đó là do ánh sáng phản xạ trên bề mặt gây ra. Để khắc phục tình trạng loá mắt, người ta sử dụng mắt kính chống phản quang (mắt kính trong suốt) để hạn chế ánh sáng phản chiếu ngược trở lại.
LOÁ CHÓINGUYÊN NHÂN Ánh sáng phản xạ trên mắt kính Cường độ ánh sáng mạnh chiếu vào mắtĐỐI TƯỢNG Người đeo kính Cả người đeo kính và không đeo kínhGIẢI PHÁP Đeo mắt ikính chống phản quang Đeo mắt kính có màu (kính râm)Theo Kính Mắt Bích Ngọc, để chống chói, bạn nên đeo kính có màu (nhưng không phù hợp để đeo vào buổi tối). Để chống loá, bạn nên đeo kính chống phản quang, giúp chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

Tròng kính là gì?

Có công dụng gì?Tròng kính và gọng kính là hai bộ phận quan trọng của chiếc kính đeo, trong đó bộ phận tròng kính có nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt và quyết định loại mắt kính đó là gì, như: kính thuốc, kính mát (kính râm), kính thời trang, kính 3D, kính an toàn,….

Các loại tròng kính hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại tròng kính được các nhà sản xuất uy tín tung ra trên thị trường:
Trước khi chọn mắt kính có tròng kính ra sao, thì bạn nên hỏi bác sĩ chuyên khoa mắt để tư vấn rõ hơn về loại tròng kính phù hợp với tình trạng mắt của bạn nhé!Tròng kính phân cực (polarized lenses)Đây là loại tròng kính được các ngư dân hay những người đi tàu thuyền thường xuyên sử dụng trước đây, vì có khả năng chống chói và ngăn chặn ánh sáng phản chiếu từ bề mặt nước biển.

Tròng kính phân cực (polarized lenses)


Tròng kính tráng gương (mirror-coated lenses)Tròng kính tráng gương làm giảm lượng ánh sáng chiếu vào mắt, rất phù hợp với những người có đôi mắt nhạy cảm và những ai hoạt động thường xuyên ngoài trời dưới ánh nắng gắt. Đặc biệt loại tròng này sẽ không làm người đối diện nhìn xuyên qua đôi mắt của người đeo kính.

Tròng kính tráng gương (mirror-coated lenses)


Tròng kính gradient (gradient lenses)Gradient là loại tròng kính được nhuộm màu có phần phía trên là tông màu tối, dần dần chuyển xuống phía dưới là tông màu sáng hơn.
Đây là loại tròng kính phù hợp với những ai lái xe thường xuyên, vì phần trên của kính có thể giúp người dùng tránh khỏi ánh sáng mặt trời, còn phần dưới kính thì vẫn đảm bảo cho việc quan sát rõ hơn bảng điều khiển, tay lái.

Tròng kính gradient (gradient lenses)


Tròng kính đổi màu (photochromic lenses hoặc transitions lenses)Tròng kính đổi màu có xu hướng chuyển sang màu tối khi ở ngoài trời nắng, và chuyển lại thành màu trong suốt khi đang ở trong nhà hay bóng râm. Đây là tròng kính cũng rất được phổ biến hiện nay, vì cho phép người dùng sở hữu chiếc mắt kính vừa có gu thời trang lạ mà vẫn đảm bảo cho việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi tia UV.

Tròng kính đa tiêu cự, thường gọi kính đa tròng (multifocal sunglasses)Tròng kính đa tiêu cự là loại tròng kính không có đường phân tách giữa các cường độ thấu kính có độ khác nhau, nhưng nó vẫn tạo điều kiện cho người đeo có tầm nhìn rõ đối với mọi khoảng cách.
Nói một cách khác, kính đa tròng cho phép người dùng có tầm nhìn liền mạch chạy dọc theo tròng kính, bất chấp mọi khoảng cách với độ sâu lấy nét tự nhiên hơn hẳn so với loại kính hai tròng, ba tròng trước đây. 
Loại tròng kính này phù hợp với những người trên 40 tuổi hay những ai đang trong thời kì đôi mắt bị lão hóa.


Các yếu tố quan trọng cần biết khi chọn kính chống tia UV phù hợp

Đây là danh sách các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua kính chống nắng để giúp chúng ta bảo vệ mắt tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời:
- Chứng nhận chất lượng. Điều quan trọng nhất cần tìm khi mua kính râm chống tia UV để bảo vệ đôi mắt của bạn là quan sát nhãn dán hoặc chứng nhận chỉ ra rằng chúng có khả năng ngăn chặn 90-100% tia UV. 
Tuy nhiên, hiện tại rất ít người quan tâm đến những chỉ số chống nắng này, thậm chí không biết được tròng kính có bảo vệ mắt khỏi tia cực tím hay không, theo khảo sát an toàn chống nắng năm 2014 của Viện hàn lâm.
- Lớn hơn là tốt hơn . Độ che phủ từ kính râm càng nhiều, tác hại của ánh nắng mặt trời càng ít. Cân nhắc mua kính có khung to hoặc kính kiểu bao quanh, giúp giảm tia UV đi vào mắt từ phía bên.
- Tròng kính tối hơn không bảo vệ tốt hơn. Mặc dù các tròng kính màu tối có thể khiến bạn trông "ngầu" hơn, nhưng trên thực tế, kính màu tối không hẳn là tốt nhất.
- Màu sắc của kính râm: Một số kính râm có tròng kính màu hổ phách, xanh lá cây hoặc xám. Chúng không chặn nhiều tác động từ mặt trời hơn nhưng có thể làm tăng độ tương phản, có thể hữu ích cho các vận động viên chơi các môn thể thao như bóng chày hoặc golf.
- Tròng kính phân cực chống chói, chống tia uv: Thấu kính phân cực làm giảm ánh sáng chói từ các bề mặt phản chiếu như mặt nước ,mặt đường, hoặc mặt cát. Điều này không mang đến sự bảo vệ tốt hơn, nhưng có thể làm cho các hoạt động như lái xe hoặc ở trên mặt nước an toàn hơn hoặc thú vị hơn.
- Chi phí không phải là một yếu tố. Kính chống nắng tốt không nhất thiết phải là các loại kính đắt tiền. Trên thực tế, chỉ cần người dùng đủ hiểu biết về sản phẩm, cũng như các thông số kỹ thuật trên sản phẩm thì vẫn có thể chọn lựa được cho mình 1 chiếc kính tốt.
Hầu hết mọi người khi mua sắm kính răm, họ thường tập trung vào kiểu dáng đẹp xấu thay vì khả năng chống tia UV. Đó là lý do tại sao các bác sĩ nhãn khoa luôn khuyên họ nên kiểm tra chứng nhận hoặc nhãn dán để xác minh tròng kính thực sự có khả năng ngăn chặn tia UV.
Đây chỉ là 1 bước rất nhỏ, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình khỏi những nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe mắt


Shop Chuyên Bán Kính Cổ  Chính hãng Giá Rẻ  Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


--------------------------------- Tiêu đề trang của bạn ">