phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật , Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Mang Lại May Mắn Tránh Xui Xẻo| Feng Shui Bracelets Bring Good Luck --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 ----------------------------- -------------------- "6700.shoponline154" Điện thoại giá rẻ , vòng tay phong thủy, phật bản mệnh "> phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật ,

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục:
VÒNG TAY PHONG THỦY NAM NỮ -> Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Hợi -> Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 450.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 60

Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo. Có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Chịu tác động từ gió, nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng phong thủy chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người.

 

Vòng Tam Hợp Quý Nhân là gì ? có ý nghĩa phong thủy ra sao?Tam hợp được xem là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại. Những người nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có cùng chung lý tưởng và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ thường phát triển thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa.

Vòng tay Tam Hợp Quý Nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, gia tăng sức khỏe cho gia chủ khi sở hữu nó. Vậy vòng tay có mang những ý nghĩa đặc biệt,
Những người nằm trong sự kết nối này thường sống cực kì hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ toàn bộ mọi người. Vì thế, sự kết hợp này trong các vòng tay phong thủy giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ với khách hàng, đem lại nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải các tà khí, vận xui.

Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Người Đeo ?


Vòng Tay Phong Thủy Giúp cho tài lộc của gia chủ đi lên:
Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Khi bạn đeo vòng tay phong thủy thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của gia chủ luôn đi lên.

Vòng Tay Phong Thủy Giúp cải thiện sức khỏe:
Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

Vòng Tay Phong Thủy Cải thiện được đường tình duyên:
Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay đá, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn, sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân của mình.

Nên đeo vòng phong thủy tay Hay Phật Bản Mệnh Tốt Hơn ?


Mỗi người thì sẽ hợp với những chiếc vòng khác nhau, biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Những phải đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng may mắn.

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau:


– Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong những cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai các dự án, kí kết hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi, mang lại cho bạn sự tự tin suôn sẻ trong công việc.

– Đeo vòng bên trái khi thi cử, mua sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định, không bị hồi hộp làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn.

– Khi làm những công việc liên quan đến tiền tài, bạn cần thu hút các nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc làm trong các bộ phận tài chính công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp những bế tắc, nếu có thì cũng giải quyết rất dễ dàng.

– Khi tham dự những lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, các đám cưới, tiệc sinh nhật,… có tác dụng làm đẹp cho bản thân, chiếc vòng mang nhiều may mắn, niềm vui, có ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh

– Khi đến thăm những người cao tuổi, các học giải,… những người mà cần sự kính trọng, sẽ nhận được những cái nhìn có cảm tình, sự thân thiện.

Đeo vòng ở bên phải trong những trường hợp dưới đây sẽ giúp bạn được bình an mạnh khỏe:


– Bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi những khí sát những tai vạ đến với mình khi vào những nơi nặng mùi chết chóc như lò giết mổ động vật, các hiện trường vụ án, các bệnh viện, những nơi máu me u ám….

– Khi đên những nơi âm hồn như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ đeo vòng tay phải sẽ khiến bạn không bị âm hồn vây quanh, ám lên người.

– Giúp tránh được những điều xấu như bị lừa tiền của, bị móc túi đặc biệt ở những nơi đông người rạp chiếu phim, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch

– Giúp bạn giữ được bình tĩnh khi gặp những người xấu, tội phạm nguy hiểm những người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Một số lưu ý này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc vòng may mắn hợp phong thủy, và mang lại cho bạn nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Số lượng hạt vòng tay phong thủy theo một số quan niệm

Trong xã hội hiện nay, tồn tại rất nhiều tôn giáo và trường phái vì vậy xuất hiện nhiều quan niệm và tư duy khác nhau. Số lượng vòng tay phong thủy cũng vậy, tùy theo từ quan niệm, từ tôn giáo mà có những số lượng hạt vòng nhất định.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, số lượng hạt đeo tay có thể chia hết cho 4 và dư 1. Ví dụ như số: 13, 17, 21...
Vì theo quan niệm người xưa, số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi sinh - lão - bệnh - tử thì tử là kết thúc nên phải dư 1 để quay lại chữ “ sinh” chỉ sự khởi đầu. Và như vậy, khi chọn số lượng hạt vòng cũng không nên số chia hết cho 4.

Nếu đeo vòng tay phong thủy mà rộng hoặc chật, muốn tăng số hạt hay giảm số hạt vòng thì nên chọn số lẻ như số 7, 9, 11,... Vì những con số lẻ thể hiện sự dư thừa may mắn trong cuộc sống.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm Công giáo

Những người Công giáo hiện nay cũng khá yêu thích đeo vòng phong thủy, đối với họ vòng tay phong thủy cũng mang một ý nghĩa đặc biệt như may mắn và bình an cho cuộc sống con người. Vì vậy mà khi đọc Kinh Sáng Danh hay đọc Kinh Lạy Cha theo nghi lễ Công giáo họ cũng hay đeo vòng tay phong thủy. Và số lượng hạt vòng là 13 hạt, gồm 1 hạt nổi bật về hình thức hoặc hạt có kích thước to mang ý nghĩa khởi đầu còn 12 hạt còn lại sẽ đều và nhỏ.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm Phật giáo

Trong chuỗi hạt vòng tay theo quan niệm Phật giáo gồm có: Hạt cái, Phật đài, hạt con, hạt cách, hạt để từ, hạt đánh dấu. Và vòng thường có số lượng hạt là 14,18,21,27,36,42,54,108 ngoài ra còn có vòng có số lượng 1080 hạt. Mỗi số lượng hạt lại mang một ý nghĩa nhất định trong giới Phật Pháp, tuy nhiên đều mang chung một ý nghĩa tốt đẹp như không tham lam, trộm cắp, hại người, tạo nghiệp, luôn hướng con người đến cái thiện...

 

Kích thước của hạt vòng và vị trí đeo vòng tay phong thủy

Kích thước của hạt vòng và vị trí đeo vòng tay phong thủy cũng rất quan trọng và có những ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

 

Lựa chọn kích thước hạt vòng tay phong thủy

Đối với vòng tay phong thủy, những hạt vòng có những kích thước như sau: 5 ly, 7 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 16 ly, 18 ly,... Tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn kích cỡ hạt vòng to nhỏ khác nhau.
Tuy nhiên, đối với những bạn nam để thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ, nổi bật thì nên đeo những vòng tay có từ 10 ly hoặc từ 12 ly trở lên. Còn đối những bạn nữ để thể hiện sự nhẹ nhàng và xinh xắn thì nên chọn vòng tay phong thủy có kích thước từ 10 ly hay 12 ly đổ xuống.

 

Vì sao nên đeo Vòng Tay Đá Mắt Hổ? Đá Mắt Hổ có những tác dụng gì?


Đối với những ai có đam mê với trang sức đá phong thủy sẽ không bỏ qua việc sở hữu một chiếc vòng tay đá mắt hổ. Tuy nhiên cũng không ít người khi tìm chọn trang sức phong thủy đã không biết nên tìm loại đá nào phù hợp.
Vài nét về đá mắt hổ

Đá mắt hổ được biết đến từ rất lâu, vào khoảng thời kỳ cổ đại. Cái tên mắt hổ ra đời là do loại đá này có màu sáng óng ánh bởi sắt hydroxit. Nhờ hiệu ứng quang học với ánh sáng đã tạo nên mà sắc đá giống như là mắt hổ. Đá mắt hổ là một dạng biến thể của loại đá bán quý thạch anh. Hiện nó xuất hiện nhiều tại các mỏ ở Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Miến Điện và Nga.

Đá mắt hổ phân ra nhiều loại khác nhau như đá mắt hổ vàng, đen, đỏ,… Do vậy mỗi loại sẽ có vài nét khác biệt. Tuy vậy, chúng vẫn mang những đặc điểm gần tương tự nhau và có nhiều công dụng, ý nghĩa khá quan trọng đối với con người.

Đá mắt hổ là một trong những biến thể của đá bán quý thạch anh

Cùng với đá thạch anh, đá mắt hổ cũng được biết đến là một loại đá có khả năng trừ tà cho người đeo. Chúng còn giúp kích hoạt các dây thần kinh để não bộ hoạt động với công suất cao. Ngoài ra khi đeo vòng tay đá mắt hổ còn có công dụng không hề nhỏ về mặt sức khỏe cũng như phong thủy đối với chủ nhân sở hữu.

Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Đá mắt hổ có những tác dụng gì?

Như chúng ta đã nói ở trên, do đá mắt hổ thuộc dòng họ thạch anh nên chúng có rất nhiều công dụng thiết thực đó là:

Là loại đá hộ mệnh nên những người có nhiều dự định nhưng chưa thực hiện được cần đeo trang sức từ đá mắt hổ. Bởi chúng mang lại may mắn, niềm tin, năng lượng hành động cho họ.
Những ai hay bị suy nhược, cơ thể luôn mệt mỏi, trầm cảm thì vòng tay đá mắt hổ sẽ tăng cường năng lượng, sức sống cho họ.
Khi gặp chuyện khó khăn, thiếu kiên trì, bạn hãy nắm viên đá mắt hổ trong tay, thở thật sâu. Nó sẽ giúp bạn có những phán đoán và hành động chuẩn xác để đem lại kết quả tốt nhất.
Vòng tay đá mắt hổ sẽ rất tốt cho những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không tốt. Vì nó sẽ giúp tăng cường năng lượng cho luân xa thái dương hoạt động được tốt hơn.

Chọn vòng tay phong thủy nam nữ hợp phong thủy theo mệnh


Theo triết học Trung Hoa thì vạn vật trên trái đất này đều được cấu thành từ 5 loại vật chất là Kim (Kim loại) - mộc (gỗ) - thủy(nước) - hỏa( lửa) - thổ (đất). thường được gọi là ngũ hành có mối quan hệ tương sinh,tương khắc với nhau theo màu sắc và bản mệnh

Để chọn được một chiếc vòng tay hợp phong thủy dựa vào màu sắc bạn phải xác định được mình thuộc cung mệnh nào. Từ cung mệnh sẽ lựa chọn được chiếc vòng tay có màu sắc phù hợp, giúp mang lại may mắn và tài lộc.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim


Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng tay được có màu sắc thiên nhiên. Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ nên màu sắc của vòng tay phong thủy phải là màu thống nhất và không bị trộn lẫn bất kỳ màu sắc nào.

Màu tương sinh: Người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu vàng sậm, nâu đậm,... Những màu này tượng trưng cho sự thuần khiết của đất trời, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho những người mệnh Kim. ví dụ như Pietersite, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Màu tương hợp: Màu trắng, màu bạc, màu ghi,.. Những màu này thể hiện sự giản dị và trong sáng, giúp mọi sự khởi đầu đều thuận lợi, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ nhân mệnh Kim. Ngoài ra, còn giúp chủ nhân thay đổi tính cách theo hướng tích cực.


Màu tương khắc: Theo quy luật tự nhiên thì lửa có thể làm nóng chảy kim loại nên những màu như Màu đỏ, màu hồng, màu tím,... là đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc kể trên.

Các năm sinh thuộc mệnh kim là : 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc


Tính cách của người thuộc mệnh Mộc là thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Hơn nữa những người thuộc mệnh Mộc lại rất hợp với mệnh Thủy nhưng lại khắc với mệnh Kim. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc cho người mệnh Mộc nên chọn những loại đá có màu sắc tự nhiên.

Các loài vòng đeo tay đá quý như peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch , xanh nước biển, đen, xám sẽ hợp với người mệnh mộc

Màu tương sinh: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xám,... Khi nói đến những màu này khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực nhưng lại rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Không chỉ mang lại mang lại may mắn, thúc đẩy sự phát triển trong công việc mà còn giúp chủ nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái.


Màu tương hợp: Màu xanh lá cây. Đây chính là màu sắc tượng trưng cho người mệnh Mộc. Khi đeo vòng tay có màu xanh lá cây những người mệnh Mộc sẽ có sức sống mãnh liệt, dồi dào và rất phát triển trong sự nghiệp. Hơn hết là sự yêu thương và tình cảm dành cho mọi người xung quanh.
Các năm sinh thuộc mệnh mộc là :1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989,

Màu tương khắc: màu trắng, màu vàng nhạt,... Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh xa nếu không sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo và không may mắn.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy


Trong quy luật ngũ hành, thì mệnh thủy được coi là mạnh nhất có thể cuốn trôi mọi thứ, dập hỏa, hoại kim được, mặt khác những người mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây hiềm khích với ai. Tuy nhiên họ không biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy có màu sắc phù hợp sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế và đẩy mạnh những điều tốt.

Vòng đeo tay thạch anh xanh nước biển, màu trắng, vàng nhạt sẽ hợp với người mệnh thủy

Màu tương sinh: màu trắng, màu vàng nhạt,... Nếu đeo những chiếc màu tay phong thủy có màu sắc này sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thành công, giúp xua đuổi tà khí.


Màu tương hợp: màu đen, màu xanh nước biển,... Sở dĩ những màu này rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy là do khi đeo vòng tay màu này sẽ giúp chủ nhân thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Màu chế khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím,...Những màu này sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế của người mệnh Thủy.

Màu kỵ: Màu nâu đất, vàng thổ,.. Bởi những màu này tượng trưng cho đất và rất khắc với người thuộc mệnh Thủy. Cho nên bạn cần tránh xa những màu này khi chọn mua vòng tay phong thủy hợp với mệnh.

Các năm sinh thuộc mệnh thủy là : 1974, 1975, 1982, 1983, 1996,1997.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa


Những người mệnh Hỏa thường là người có lòng nhiệt huyết đam mê, năng lượng sống tràn đầy, nhưng lại có tính cách dễ nổi nóng, khó tạo thiện cảm. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy nên chọn những màu sắc có thể chế ngự được những mặt hạn chế này.

Một số loại đá như opal đỏ, hoặc ruby, mã não đỏ, đá garnet , xanh lá cây sẽ hợp người mệnh hỏa

Chọn vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
Màu tương sinh: Màu xanh lá cây. Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa. Cho nên khi chọn vòng tay có màu xanh lá cây sẽ giúp khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa, giúp tạo thiện cảm, hòa bình với những người xung quanh.


Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím,.. Đối với những người thuộc mệnh hỏa khi đeo màu tay có những màu sắc trên lại càng làm tăng sức mạnh và quyền lực, giúp chủ nhân nỗ lực và sáng tạo không ngừng để giúp mang hiệu quả cao trong công việc.

Màu kỵ: Màu đen, xanh nước biển, màu xám,... Những màu sắc này tương hợp với người thuộc mệnh Thủy. Tuy nhiên, Thủy lại khắc Hỏa. Cho nên những màu này rất kỵ với những người mệnh Hỏa. Vì vậy nếu không muốn xảy ra xung khắc thì mệnh Hỏa nên tránh xa những màu này.

Các năm sinh thuộc mệnh hỏa là : 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995


 Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ


Trong phong thủy thì hành thổ được dùng chỉ môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng sự sống cho các sinh vật trong đó có cả con người, những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người mệnh Thổ luôn được nhiều người yêu quý. Để phát huy được hết những mặt tốt thì bạn nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc hợp phong thủy.

các loại đá mắt hổ, Garnet nâu đỏ sậm, thạch anh vàng, đỏ, hồng, tím sẽ hợp với người mệnh thổ


Màu tương sinh: màu đỏ, hồng, tím,.. Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người thuộc mệnh thổ rất hợp với những màu trên.

Màu tương hợp: màu vàng sậm, nâu đất,.. Những màu này là đại diện cho người mệnh Thổ. Khi đeo bên người chiếc vòng tay có màu sắc này sẽ mang lại chủ nhân cảm giác bình yên và an toàn, giúp thôi thúc tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người.

Màu kỵ: màu xanh lá cây,... mệnh Mộc rất khắc Thổ. Ngược lại những người mệnh Mộc lại hợp với xanh lá cây. Do đó, những người mệnh Thổ không đeo những loại màu vòng tay có màu này nếu không sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới sức khỏe, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Các năm sinh của người mệnh thổ là 1976, 1977, 1990, 1991, 1999.

Tuổi hợi đeo đá màu gì? nên sử dụng loại đá phong thủy loại nào thì sẽ hợp tuổi, mệnh? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, đá phong thủy nếu sử dụng đúng cách, đúng màu sắc thì sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong việc chiêu tài lộc, may mắn, sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Do đó, trong nội dung bài viết này shop sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi trên cho bạn đọc tham khảo. vòng tay phong thủy tuổi hợi nên chọn màu nào ?
Mỗi một năm sinh khác nhau thuộc tuổi hợi đều mang một cung, mệnh khác nhau như shop đã nêu ở trên. Do đó, chúng ta cần lựa chọn những loại đá, màu đá phù hợp để gia chủ sử dụng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Tân Hợi 1971 nên đeo đá vòng tay phong thủy nam nữ màu gì?


– Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên đeo đá mà vàng để thu hút vận may và tài lộc về cho mình, đá màu trắng cũng rất hợp với người tuổi hợi, giúp người tuổi hợi luôn có một tâm lí thoải mái và cảm thấy bình an. Đá màu xanh lá cũng là lựa chọn không hề tồi đối với người mang tuổi Tân Hợi.

– Gia chủ mang tuổi Tân Hợi nên lưu ý không sử dụng đá màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển, đeo đá màu này gia chủ sẽ gặp nhiều điều rủi ro, không may mắn.

– Trang sức phong thuỷ phù hợp là đá thạch anh màu vàng, hoặc đá thạch anh màu trắng


Người tuổi Kỷ Hợi 1959  và 2019 đeo vòng tay phong thủy nam nữ màu gì?


Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh mộc trong ngũ hành. Màu sắc tương sinh của người tuổi Kỷ Hợi đó là màu đen, màu đen sẽ giúp gia tăng năng lượng tốt cho cơ thể. Màu tương hợp với tuổi Kỷ Hợi đó là màu xanh lá, sử dụng màu xanh lá làm vật phẩm phong thuỷ sẽ giúp người tuổi Hợi hanh thông trên con đường công danh, lập nghiệp của mình.

– Màu chế khắc: người mang tuổi Kỷ Hợi có thể chọn đeo đá màu vàng sẽ rất tốt cho đường tài lộc

– Tuỵệt đối không được đeo đá màu trắng, màu kiêng kị sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều mối đe doạ, ảnh hưởng công danh, tài lộc.

– Gia chủ tuổi Kỷ Hợi có thể chọn mua trang sức làm từ đá thạch anh đen, thạch anh xanh.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên đeo vòng tay phong thủy nam nữ màu gì đúng phong thủy?


– Để giải toả căng thẳng, mệt mỏi, người tuổi quý hợi nên đeo đá phong thuỷ có màu trắng. Màu tốt thứ 2 cho người tuổi kỷ hợi đó là màu đen. Xua đuổi tà ma, âm khí người tuổi Quý Hợi có thể chọn mua đá màu tím.

– Màu tương khắc với người tuổi Quý Hợi đó là màu vàng. Đeo đá màu vàng khiến gia chủ thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật


Tuổi Ất Hợi 1995 đeo vòng tay phong thủy nam nữ màu gì?


– Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh hoả, do đó màu sắc tương sinh của tuổi ất hợi đó là màu xanh. Người tuổi Ất Hợi nên chọn mua đá màu xanh để xua tan mệt mỏi, tinh thần thoải mái.

– Màu tương hợp của mệnh này đó là màu hồng. Đá thạch anh hồng sẽ giúp cho những người tuổi này tình duyên thuận lợi, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp luôn vui vẻ.

– Màu tương khắc của tuổi ất hợi đó là màu đen, đeo đá màu này làm gia chủ khó có thể thành công được.

Tuổi Đinh Hợi 2007 nên đeo vòng tay phong thủy nam nữ màu gì tốt nhất?


– Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, tốt nhất nên đeo đá màu hồng để trí tuệ luôn sáng suốt, thông minh. Luôn sẵn sàng đưa ra những quyết định đúng đắn thay đổi cuộc đời.

– Màu thứ hai hợp với người tuổi Đinh Hợi đó là màu vàng, màu này sẽ giúp thu hút tài lộc.

– Màu đá xanh là màu nên tránh của người tuổi Đinh Hợi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá phong thuỷ như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Rubby, đá ngọc, phỉ thuý,… mỗi loại đá sẽ có những biến thể mang màu sắc khác biệt. Nhưng được nhiều người ưa chuộng nhất đó vẫn là đá thạch anh. Đá thạch anh rất phù hợp với những người mang tuổi Hợi.

Tuổi Quý Hợi mệnh gì? Nên Chọn Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Loại Nào Mang Lại May Mắn Tránh Xui Xẻo ?
– Năm sinh dương lịch: 1983
– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
– Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Mệnh Thủy

Quý Hợi: Can Quý hành Thủy tương hòa với chi Hợi hành Thủy tạo nên thế gốc ngọn đồng đều, vững mạnh, báo hiệu một thế hệ tài giỏi, xuất chúng có nhiều công lao với xã hội, với cộng đồng.

Can Quý: Hóa lộc tại Phá quân, Hóa quyền tại Cự môn, Hóa khoa tại Thái âm, Hóa kỵ tại Tham Lang. Quý Thủy thuộc âm Thủy, nước lạnh và tĩnh, muốn phát triển cần sáng tạo, đổi mới, dám nói, dám làm, thoát khỏi sự tĩnh lặng, trầm lắng của bản thân (Phá quân, Cự môn), rồi thức khuya tính toán, trù liệu, dậy sớm tích cóp, nhặt nhạnh (Thái âm tượng về đêm và tích lũy), nếu ham công danh, dục vọng, đào hoa tất bị mờ mắt, khổ lụy (Tham lang là sao dục vọng, hóa kị).

Tính cách người tuổi Quý Hợi


Ưu Điểm Tính cách người tuổi Quý Hợi

– Người tuổi Quý Hợi -mệnh Đại Hải Thủy thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

– Biển rộng trời cao là cụm từ dùng để miêu tả tầm cao và chiều rộng cũng nói về khát vọng tự do. Đại Hải Thủy thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Những người có mệnh này luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc.

– Nước biển lớn được kết hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.

– Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời.

Nhược Điểm: Tính cách người tuổi Quý Hợi

– Mệnh này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Quý Hợi - 1983?
Theo phong thủy, mệnh này nên lựa chọn các màu tương hợp của mình, gồm có đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và các màu tương sinh, và các màu tương sinh như trắng, bạc, xám (thuộc hành Kim) thì sẽ đem lại nhiều may mắn, tự tin cho bản mệnh.

Vòng thạch anh trắng:
Đá thạch anh trắng (thạch anh đế vương), chúng được chia ra làm rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Một số loại đá thạch anh thông dụng trên thị trường hiện nay như đá thạch anh không màu trong suốt, đá thạch anh trắng, đá thạch anh trắng đục.

Hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, tinh thể đá thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả với trí lực của con người. Nó giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu, khai sáng tâm trí con người, thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng của một tình yêu cao thượng, bền vững, một sắc đẹp trẻ trung thì vòng đá thạch anh trắng chính là câu trả lời. Đá thạch anh sẽ đem đến cho chủ sở hữu một phong thái khiêm tốn, tao nhã với nam và ngây thơ, trong sáng, thuần khiết với nữ. Đây được xem là món đồ trang sức, món quà ý nghĩa dành cho nữ giới và trẻ nhỏ.


Shop Chuyên Bán Kính Cổ  Chính hãng Giá Rẻ  Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


--------------------------------- Tiêu đề trang của bạn ">