phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật , Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Mang Lại May Mắn Tránh Xui Xẻo| Feng Shui Bracelets Bring Good Luck --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 ----------------------------- -------------------- "6700.shoponline154" Điện thoại giá rẻ , vòng tay phong thủy, phật bản mệnh "> phật bản mệnh , vòng tay tam hợp, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, kính cổ, kính solex, kính ao, kính cơn, phụ kiện áo dài , vòng tay phật ,

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục:
VÒNG TAY PHONG THỦY NAM NỮ -> Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Tý -> Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Tuổi Giáp Tý 1984

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 141

Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo. Có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Chịu tác động từ gió, nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng phong thủy chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người.

 

Vòng Tam Hợp Quý Nhân là gì ? có ý nghĩa phong thủy ra sao?Tam hợp được xem là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại. Những người nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp, có cùng chung lý tưởng và giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Mối quan hệ giữa họ thường phát triển thành bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa.

Vòng tay Tam Hợp Quý Nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, gia tăng sức khỏe cho gia chủ khi sở hữu nó. Vậy vòng tay có mang những ý nghĩa đặc biệt,
Những người nằm trong sự kết nối này thường sống cực kì hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ toàn bộ mọi người. Vì thế, sự kết hợp này trong các vòng tay phong thủy giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ với khách hàng, đem lại nhiều niềm vui. Bên cạnh đó, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải các tà khí, vận xui.

Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Người Đeo ?


Vòng Tay Phong Thủy Giúp cho tài lộc của gia chủ đi lên:
Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Khi bạn đeo vòng tay phong thủy thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của gia chủ luôn đi lên.

Vòng Tay Phong Thủy Giúp cải thiện sức khỏe:
Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

Vòng Tay Phong Thủy Cải thiện được đường tình duyên:
Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay đá, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn, sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân của mình.

Nên đeo vòng phong thủy tay Hay Phật Bản Mệnh Tốt Hơn ?


Mỗi người thì sẽ hợp với những chiếc vòng khác nhau, biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Những phải đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng may mắn.

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau:


– Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong những cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai các dự án, kí kết hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi, mang lại cho bạn sự tự tin suôn sẻ trong công việc.

– Đeo vòng bên trái khi thi cử, mua sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định, không bị hồi hộp làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn.

– Khi làm những công việc liên quan đến tiền tài, bạn cần thu hút các nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc làm trong các bộ phận tài chính công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp những bế tắc, nếu có thì cũng giải quyết rất dễ dàng.

– Khi tham dự những lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, các đám cưới, tiệc sinh nhật,… có tác dụng làm đẹp cho bản thân, chiếc vòng mang nhiều may mắn, niềm vui, có ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh

– Khi đến thăm những người cao tuổi, các học giải,… những người mà cần sự kính trọng, sẽ nhận được những cái nhìn có cảm tình, sự thân thiện.

Đeo vòng ở bên phải trong những trường hợp dưới đây sẽ giúp bạn được bình an mạnh khỏe:


– Bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi những khí sát những tai vạ đến với mình khi vào những nơi nặng mùi chết chóc như lò giết mổ động vật, các hiện trường vụ án, các bệnh viện, những nơi máu me u ám….

– Khi đên những nơi âm hồn như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ đeo vòng tay phải sẽ khiến bạn không bị âm hồn vây quanh, ám lên người.

– Giúp tránh được những điều xấu như bị lừa tiền của, bị móc túi đặc biệt ở những nơi đông người rạp chiếu phim, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch

– Giúp bạn giữ được bình tĩnh khi gặp những người xấu, tội phạm nguy hiểm những người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Một số lưu ý này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc vòng may mắn hợp phong thủy, và mang lại cho bạn nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Số lượng hạt vòng tay phong thủy theo một số quan niệm

Trong xã hội hiện nay, tồn tại rất nhiều tôn giáo và trường phái vì vậy xuất hiện nhiều quan niệm và tư duy khác nhau. Số lượng vòng tay phong thủy cũng vậy, tùy theo từ quan niệm, từ tôn giáo mà có những số lượng hạt vòng nhất định.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, số lượng hạt đeo tay có thể chia hết cho 4 và dư 1. Ví dụ như số: 13, 17, 21...
Vì theo quan niệm người xưa, số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi sinh - lão - bệnh - tử thì tử là kết thúc nên phải dư 1 để quay lại chữ “ sinh” chỉ sự khởi đầu. Và như vậy, khi chọn số lượng hạt vòng cũng không nên số chia hết cho 4.

Nếu đeo vòng tay phong thủy mà rộng hoặc chật, muốn tăng số hạt hay giảm số hạt vòng thì nên chọn số lẻ như số 7, 9, 11,... Vì những con số lẻ thể hiện sự dư thừa may mắn trong cuộc sống.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm Công giáo

Những người Công giáo hiện nay cũng khá yêu thích đeo vòng phong thủy, đối với họ vòng tay phong thủy cũng mang một ý nghĩa đặc biệt như may mắn và bình an cho cuộc sống con người. Vì vậy mà khi đọc Kinh Sáng Danh hay đọc Kinh Lạy Cha theo nghi lễ Công giáo họ cũng hay đeo vòng tay phong thủy. Và số lượng hạt vòng là 13 hạt, gồm 1 hạt nổi bật về hình thức hoặc hạt có kích thước to mang ý nghĩa khởi đầu còn 12 hạt còn lại sẽ đều và nhỏ.

Số Lượng Hạt Vòng Tay Phong Thủy Theo quan niệm Phật giáo

Trong chuỗi hạt vòng tay theo quan niệm Phật giáo gồm có: Hạt cái, Phật đài, hạt con, hạt cách, hạt để từ, hạt đánh dấu. Và vòng thường có số lượng hạt là 14,18,21,27,36,42,54,108 ngoài ra còn có vòng có số lượng 1080 hạt. Mỗi số lượng hạt lại mang một ý nghĩa nhất định trong giới Phật Pháp, tuy nhiên đều mang chung một ý nghĩa tốt đẹp như không tham lam, trộm cắp, hại người, tạo nghiệp, luôn hướng con người đến cái thiện...

 

Kích thước của hạt vòng và vị trí đeo vòng tay phong thủy

Kích thước của hạt vòng và vị trí đeo vòng tay phong thủy cũng rất quan trọng và có những ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

 

Lựa chọn kích thước hạt vòng tay phong thủy

Đối với vòng tay phong thủy, những hạt vòng có những kích thước như sau: 5 ly, 7 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 16 ly, 18 ly,... Tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn kích cỡ hạt vòng to nhỏ khác nhau.
Tuy nhiên, đối với những bạn nam để thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ, nổi bật thì nên đeo những vòng tay có từ 10 ly hoặc từ 12 ly trở lên. Còn đối những bạn nữ để thể hiện sự nhẹ nhàng và xinh xắn thì nên chọn vòng tay phong thủy có kích thước từ 10 ly hay 12 ly đổ xuống.

 

Vì sao nên đeo Vòng Tay Đá Mắt Hổ? Đá Mắt Hổ có những tác dụng gì?


Đối với những ai có đam mê với trang sức đá phong thủy sẽ không bỏ qua việc sở hữu một chiếc vòng tay đá mắt hổ. Tuy nhiên cũng không ít người khi tìm chọn trang sức phong thủy đã không biết nên tìm loại đá nào phù hợp.
Vài nét về đá mắt hổ

Đá mắt hổ được biết đến từ rất lâu, vào khoảng thời kỳ cổ đại. Cái tên mắt hổ ra đời là do loại đá này có màu sáng óng ánh bởi sắt hydroxit. Nhờ hiệu ứng quang học với ánh sáng đã tạo nên mà sắc đá giống như là mắt hổ. Đá mắt hổ là một dạng biến thể của loại đá bán quý thạch anh. Hiện nó xuất hiện nhiều tại các mỏ ở Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Miến Điện và Nga.

Đá mắt hổ phân ra nhiều loại khác nhau như đá mắt hổ vàng, đen, đỏ,… Do vậy mỗi loại sẽ có vài nét khác biệt. Tuy vậy, chúng vẫn mang những đặc điểm gần tương tự nhau và có nhiều công dụng, ý nghĩa khá quan trọng đối với con người.

Đá mắt hổ là một trong những biến thể của đá bán quý thạch anh

Cùng với đá thạch anh, đá mắt hổ cũng được biết đến là một loại đá có khả năng trừ tà cho người đeo. Chúng còn giúp kích hoạt các dây thần kinh để não bộ hoạt động với công suất cao. Ngoài ra khi đeo vòng tay đá mắt hổ còn có công dụng không hề nhỏ về mặt sức khỏe cũng như phong thủy đối với chủ nhân sở hữu.

Vòng Tay Phong Thủy Nam Nữ Đá mắt hổ có những tác dụng gì?

Như chúng ta đã nói ở trên, do đá mắt hổ thuộc dòng họ thạch anh nên chúng có rất nhiều công dụng thiết thực đó là:

Là loại đá hộ mệnh nên những người có nhiều dự định nhưng chưa thực hiện được cần đeo trang sức từ đá mắt hổ. Bởi chúng mang lại may mắn, niềm tin, năng lượng hành động cho họ.
Những ai hay bị suy nhược, cơ thể luôn mệt mỏi, trầm cảm thì vòng tay đá mắt hổ sẽ tăng cường năng lượng, sức sống cho họ.
Khi gặp chuyện khó khăn, thiếu kiên trì, bạn hãy nắm viên đá mắt hổ trong tay, thở thật sâu. Nó sẽ giúp bạn có những phán đoán và hành động chuẩn xác để đem lại kết quả tốt nhất.
Vòng tay đá mắt hổ sẽ rất tốt cho những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không tốt. Vì nó sẽ giúp tăng cường năng lượng cho luân xa thái dương hoạt động được tốt hơn.

Chọn vòng tay phong thủy nam nữ hợp phong thủy theo mệnh


Theo triết học Trung Hoa thì vạn vật trên trái đất này đều được cấu thành từ 5 loại vật chất là Kim (Kim loại) - mộc (gỗ) - thủy(nước) - hỏa( lửa) - thổ (đất). thường được gọi là ngũ hành có mối quan hệ tương sinh,tương khắc với nhau theo màu sắc và bản mệnh

Để chọn được một chiếc vòng tay hợp phong thủy dựa vào màu sắc bạn phải xác định được mình thuộc cung mệnh nào. Từ cung mệnh sẽ lựa chọn được chiếc vòng tay có màu sắc phù hợp, giúp mang lại may mắn và tài lộc.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim


Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng tay được có màu sắc thiên nhiên. Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ nên màu sắc của vòng tay phong thủy phải là màu thống nhất và không bị trộn lẫn bất kỳ màu sắc nào.

Màu tương sinh: Người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu vàng sậm, nâu đậm,... Những màu này tượng trưng cho sự thuần khiết của đất trời, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho những người mệnh Kim. ví dụ như Pietersite, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Màu tương hợp: Màu trắng, màu bạc, màu ghi,.. Những màu này thể hiện sự giản dị và trong sáng, giúp mọi sự khởi đầu đều thuận lợi, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ nhân mệnh Kim. Ngoài ra, còn giúp chủ nhân thay đổi tính cách theo hướng tích cực.


Màu tương khắc: Theo quy luật tự nhiên thì lửa có thể làm nóng chảy kim loại nên những màu như Màu đỏ, màu hồng, màu tím,... là đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc kể trên.

Các năm sinh thuộc mệnh kim là : 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc


Tính cách của người thuộc mệnh Mộc là thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Hơn nữa những người thuộc mệnh Mộc lại rất hợp với mệnh Thủy nhưng lại khắc với mệnh Kim. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc cho người mệnh Mộc nên chọn những loại đá có màu sắc tự nhiên.

Các loài vòng đeo tay đá quý như peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch , xanh nước biển, đen, xám sẽ hợp với người mệnh mộc

Màu tương sinh: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xám,... Khi nói đến những màu này khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực nhưng lại rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Không chỉ mang lại mang lại may mắn, thúc đẩy sự phát triển trong công việc mà còn giúp chủ nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái.


Màu tương hợp: Màu xanh lá cây. Đây chính là màu sắc tượng trưng cho người mệnh Mộc. Khi đeo vòng tay có màu xanh lá cây những người mệnh Mộc sẽ có sức sống mãnh liệt, dồi dào và rất phát triển trong sự nghiệp. Hơn hết là sự yêu thương và tình cảm dành cho mọi người xung quanh.
Các năm sinh thuộc mệnh mộc là :1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989,

Màu tương khắc: màu trắng, màu vàng nhạt,... Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh xa nếu không sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo và không may mắn.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy


Trong quy luật ngũ hành, thì mệnh thủy được coi là mạnh nhất có thể cuốn trôi mọi thứ, dập hỏa, hoại kim được, mặt khác những người mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây hiềm khích với ai. Tuy nhiên họ không biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy có màu sắc phù hợp sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế và đẩy mạnh những điều tốt.

Vòng đeo tay thạch anh xanh nước biển, màu trắng, vàng nhạt sẽ hợp với người mệnh thủy

Màu tương sinh: màu trắng, màu vàng nhạt,... Nếu đeo những chiếc màu tay phong thủy có màu sắc này sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thành công, giúp xua đuổi tà khí.


Màu tương hợp: màu đen, màu xanh nước biển,... Sở dĩ những màu này rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy là do khi đeo vòng tay màu này sẽ giúp chủ nhân thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Màu chế khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím,...Những màu này sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế của người mệnh Thủy.

Màu kỵ: Màu nâu đất, vàng thổ,.. Bởi những màu này tượng trưng cho đất và rất khắc với người thuộc mệnh Thủy. Cho nên bạn cần tránh xa những màu này khi chọn mua vòng tay phong thủy hợp với mệnh.

Các năm sinh thuộc mệnh thủy là : 1974, 1975, 1982, 1983, 1996,1997.


Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa


Những người mệnh Hỏa thường là người có lòng nhiệt huyết đam mê, năng lượng sống tràn đầy, nhưng lại có tính cách dễ nổi nóng, khó tạo thiện cảm. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy nên chọn những màu sắc có thể chế ngự được những mặt hạn chế này.

Một số loại đá như opal đỏ, hoặc ruby, mã não đỏ, đá garnet , xanh lá cây sẽ hợp người mệnh hỏa

Chọn vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
Màu tương sinh: Màu xanh lá cây. Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa. Cho nên khi chọn vòng tay có màu xanh lá cây sẽ giúp khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa, giúp tạo thiện cảm, hòa bình với những người xung quanh.


Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím,.. Đối với những người thuộc mệnh hỏa khi đeo màu tay có những màu sắc trên lại càng làm tăng sức mạnh và quyền lực, giúp chủ nhân nỗ lực và sáng tạo không ngừng để giúp mang hiệu quả cao trong công việc.

Màu kỵ: Màu đen, xanh nước biển, màu xám,... Những màu sắc này tương hợp với người thuộc mệnh Thủy. Tuy nhiên, Thủy lại khắc Hỏa. Cho nên những màu này rất kỵ với những người mệnh Hỏa. Vì vậy nếu không muốn xảy ra xung khắc thì mệnh Hỏa nên tránh xa những màu này.

Các năm sinh thuộc mệnh hỏa là : 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995


 Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ


Trong phong thủy thì hành thổ được dùng chỉ môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng sự sống cho các sinh vật trong đó có cả con người, những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người mệnh Thổ luôn được nhiều người yêu quý. Để phát huy được hết những mặt tốt thì bạn nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc hợp phong thủy.

các loại đá mắt hổ, Garnet nâu đỏ sậm, thạch anh vàng, đỏ, hồng, tím sẽ hợp với người mệnh thổ


Màu tương sinh: màu đỏ, hồng, tím,.. Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người thuộc mệnh thổ rất hợp với những màu trên.

Màu tương hợp: màu vàng sậm, nâu đất,.. Những màu này là đại diện cho người mệnh Thổ. Khi đeo bên người chiếc vòng tay có màu sắc này sẽ mang lại chủ nhân cảm giác bình yên và an toàn, giúp thôi thúc tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người.

Màu kỵ: màu xanh lá cây,... mệnh Mộc rất khắc Thổ. Ngược lại những người mệnh Mộc lại hợp với xanh lá cây. Do đó, những người mệnh Thổ không đeo những loại màu vòng tay có màu này nếu không sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới sức khỏe, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Các năm sinh của người mệnh thổ là 1976, 1977, 1990, 1991, 1999.

Tuổi Tý đeo đá màu gì? hay tuổi Tý nên sử dụng những loại đá nào, chất liệu gì để làm vòng cổ, vòng đeo tay hay các vật dụng trưng bày phong thủy trong nhà thì sẽ tốt? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết này Shop vòng tay phong thủy sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi trên cho bạn đọc tham khảo.

Gia chủ tuổi Tý bao gồm các tuổi như: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996) nên sử dụng loại đá nào? màu gì? là đúng phong thủy, hợp tuổi, mệnh. Xem chi tiết chia sẻ sau của Shop vòng tay phong thủy để có được câu trả lời. vòng tay phong thủy nam nữ tuổi tý nên đeo mà nào ?

 

Vòng Tay phong Thủy Tuổi giáp Tý sinh năm 1984

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên lựa chọn các vòng phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ như: Thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… Vì thổ sinh kim sẽ mang đến tiền tài trong sự nghiệp kinh doanh cho người đeo.
Ngoài ra tuổi giáp tý cũng có thể đeo màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …để tương hợp với bản mệnh giúp mang lại tài lộc và sức khỏe tốt.

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Đối với tuổi Bính Tý 1996 ưu tiên đeo vòng đá phong thủy có màu sắc thuộc Kim như: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… Đây là những màu tương sinh (Kim sinh Thủy), lựa chọn màu càng trắng càng có ánh kim sẽ càng tốt cho gia chủ đeo nó.

Một lựa chọn nữa là tuổi Bính Tý có thể chọn vòng đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như: Tektite, Thạch anh đen, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để tương hợp sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển tương trợ cho cuộc sống cũng như đem đến may mắn cho gia chủ sở hữu nó.

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Tý (1948 và 2008 )

Nên sử dụng và lựa chọn các vòng phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn. Ví dụ việc mua một tờ xsnt hay đầu tư chứng khoán cũng có thể giúp bạn mang về số tiền lớn.
Ngoài những lựa chọn trên tuổi Mậu Tý cũng có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.


Vòng Tay Phong Thủy Hợp  Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Khi chọn vòng đá phong thủy thích hợp cho người tuổi Tý đặc biệt là tuổi Nhâm Tý mệnh mộc sẽ mang đến may mắn, tiền tài. Do vậy tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển như: Tektite, thạch anh đen, thạch anh ám khói… để tương sinh vì Thủy sinh Mộc.
Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Tý cũng có thể đeo vòng đá phong thủy có màu xanh lục như: Peridot, Emerald, Ngọc bích …để tương hợp vì đây là màu của bản mệnh sẽ giúp người đeo có tinh thần minh mẫn, vạn sự như ý.
Trên đây là tổng hợp về các loại vòng đeo tay phù hợp với tuổi tý cho mọi người tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người tham khảo để lựa chọn ra vòng tay phù hợp mệnh và tuổi của mình.

 

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Giáp Tý 1984 Nên Chọn Màu Nào Hợp Phong Thủy ?


– Năm sinh dương lịch: 1984 tức là từ 02/02/1984 đến 19/02/1985 dương lịch
– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển) – Mệnh Kim

Tuổi Giáp Tý – mệnh Hải Trung Kim nghĩa là vật báu dưới biển thành khí vật không cần dựa vào Hỏa lực để nấu luyện. Lan tài diệu tuyển có cách ngọc trai tiềm ẩn dưới biển sâu. Lấy Gíap Tý gặp kỷ hợi là Kim trong Thủy, là không dùng hỏa để hỗ trợ giúp tạo thành. Phùng không có cách “Bang châu chiến nguyệt” tức là ngọc trai soi sáng ánh trăng. Vì Giáp Tý kim gặp kỷ mùi (hỏa), kim hỏa hóa thành quý thể.

Tính cách người tuổi Giáp Tý 1984


Mặt tích cực Tính cách người tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn khi phải xử lý tránh mạo hiểm.Họ sống chân thật, dễ bị kích động nhưng biết kiềm chế. Người thích giao thiệp, kết bạn, hội hè. Người tuổi Giáp Tý cuộc đời giàu sang; trí tuệ minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương. Họ có tính tình cương trực, không thích lụy phiền người khác. Người này luôn nỗ lực làm việc và họ cũng yêu cầu người khác phải luôn tay. Họ sống tiết kiệm và quý mến của cải của mình; ít ban phát. Giáp Tý kinh doanh, ngoại giao, làm báo, viết văn đều có năng lực và làm tốt

Mặt tiêu cực Tính cách người tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý thích nêu ý kiến trước một số chuyện vặt, ưa phê bình người khác, hay tính toán so đo. Họ thích mua mấy thứ không thật cần thiết, và thường bị người ta lừa gạt trong khi mặc cả. Tham vọng quá lớn chính là hòn đá cản đường đối với anh ta. Anh ta muốn liền một lúc làm được thật nhiều việc tinh lực phân tâm.Là người tham công, tiếc việc nên dễ lao tâm, lao lực. Con đường hạnh phúc không mấy vui vẻ, như ý, dễ thay đổi hoặc chia ly.

Nam Nữ, 1984 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển - Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

- Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1984 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc tuổi giap tý 1984 

- Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1984 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

- Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

- Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1984 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

Dưới đây sẽ là một số mẫu vòng tay phong thủy cho Tuổi Giáp Tý:

Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Mèo, với ý nghĩa phong thủy là kích thích não bộ, giúp cho tinh thần tập trung, tích tụ nguồn năng lượng, tạo nên một ý chí vô cùng mạnh mẽ được thể hiện qua sự dũng cảm, một niềm tin tưởng vào bản thân. Rất thích hợp cho người Tuổi Giáp Tý sử dụng để nâng cao thêm sự sống, nhất là với người Tuổi Giáp Tý có cơ thể yếu, bênh lâu không khỏi. Đồng thời mang đến một trí nhớ giỏi, hiểu được mọi chuyện, nhìn xa trông rộng, biến cố gắng và không ngừng vươn lên.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Vàng: dựa vào kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu về khoa học thì đây là một loại trang sức có thể tăng tuổi thọ cho người sử dụng, bằng cách làm chậm đi quá trình lão hóa của con người, tăng cường thêm khả năng miễn dịch của cơ thể, chữa được những bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm. Đối với những người tập thiền hay là thiền sư sử dụng loại trang sức này để giúp cho việc tập trung cũng như là cải thiện chức năng tiêu hóa trong cơ thể.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng, đây được coi là trang sức vô cùng hợp với Tuổi Giáp Tý, trang sức màu bản mệnh. Những nhà y học sử dụng loại trang sức này dùng một nguồn ánh sáng mặt trời để chiếu vào chúng theo một cách hoàn toàn là tự nhiên. Giúp cho việc ổn định suy nghĩ, điều trị bệnh liên quan tới máu huyết, hô hấp, chặn đứng cơn đau về thần kinh, giảm sốt, mất ngủ.

Vòng Tay Đá Mặt Trăng, với một quá trình hình thành vô cùng đặc biệt, cùng với màu sắc hợp với người Tuổi Giáp Tý, nên có được sự che chở và bảo vệ của quý nhân, dùng để làm công việc tiên đoán tương lai và bạn phước đức cho mọi người.


Shop Chuyên Bán Kính Cổ  Chính hãng Giá Rẻ  Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


--------------------------------- Tiêu đề trang của bạn ">