--------------------------- --------------------- ------------------------------------------ code vong tay phong thuy --------------------- mang xa hoi pinterest ------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 46
Trong tuần: 390
Lượt truy cập: 1803585
ma googe tu chay

Người tuổi Mão sinh vào năm nào? Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Là Ai ?


Khác với các nước phương Tây chỉ có năm sinh dương lịch, các nước phương Đông sử dụng cả năm sinh Âm lịch theo lịch Mặt trăng. Dựa theo cách tính năm sinh Âm lịch và thứ tự con giáp người ta chi các năm sinh thành nhiều hàng canh khác nhau. Cách tính hàng canh năm sinh như sau: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa theo cách tính này người tuổi Mão sinh vào các năm như sau:

Tại sao mọi người lại chọn đeo dây chuyền phật bản mệnh?


Đạo phật là đạo cứu khổ, giá trị cốt lõi là sự giác ngộ trong tâm thức của mỗi người, Thân - Khẩu - Ý hướng thiện, đưa con người đến giá trị Chân - Thiện - Mỹ.
Trong đạo Phật có một quan niệm là phật luôn bên ta, người luôn dõi theo đại chúng, bảo vệ, cứu khổ nhân gian.
Với đời sống xã hội bây giờ con người thường chạy theo vật chất sống vội vàng và quên đi chính mình. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vụ việc tiêu cực xảy ra thường ngày. Đem đến những khổ hạnh, hệ lụy xấu cùng cảm xúc ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.Bạn có thể hiểu, phật bản mệnh có 2 loại là tượng phật để thờ cúng an vị trên các trang thờ và tượng phật trang trí thường dùng để làm trang sức, dây chuyền...

Trang sức phật bản mệnh còn được gọi là hình tượng ấn tâm, nghĩa là khi nhìn thấy hình Phật, tâm của bạn bình yên, suy nghĩ thông suốt, quyết định thấu đáo, an nhiên và bình tĩnh.Quan trọng bạn phải hiểu được chính mình và sự việc. Bạn nhận thức được việc bạn làm có ảnh hưởng đến người khác không? từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn không đi ngược với đạo đức xã hội.Đối với những người theo Đạo Phật, dây chuyền mặt Phật thường có ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt tín ngưỡng. Nó thể hiện lòng tin, niềm hi vọng và sự từ bi của Phật có thể bảo vệ và đem lại may mắn cho họ. Chính vì vậy, trang sức có hình ảnh Phật Bà và Di Lặc , phật bản mệnh rất linh thiêng. Được người đeo xem như một vật hộ mệnh chống lại tà ma cũng như các vận khí xui xẻo. Bên cạnh đó, đeo trang sức tâm linh hình các tượng phật còn có ý nghĩa dưỡng sinh, có hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống thiện lương hơn. Từ đó cải biến vận mệnh, đó cũng là cách sử dụng phong thủy.


Người tuổi Mão sinh vào năm nào?


Sinh năm: Kỷ Mão 1939 -1999 – thuộc mệnh Thổ
Sinh năm: Tân Mão 1951 – 2011 – thuộc mệnh Mộc
Sinh năm: Quý Mão 1963 – 2023 – thuộc mệnh Kim
Sinh năm: Ất Mão 1975 – thuộc mệnh Thủy
Sinh năm: Đinh Mão 1987 – Thuộc mệnh Hỏa


Người sinh năm Mão hợp với các tuổi nào?


Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Câu nói này thường được áp dụng trong các trường hợp như chọn tuổi kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn tuổi làm ăn,… Người sinh năm Mão khi có ý định lựa chọn tuổi hợp có thể căn cứ vào Lục hợp hoặc Tam hợp để tăng may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống và kinh doanh. Cụ thể Nam- Nữ tuổi Mão nên lựa chọn các tuổi sau đây:

Lục hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất
Tam hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi
Tam hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi
Lục hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất
Tam hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi
Tam hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi


Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão


Trong 12 con giáp thì mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh độ mạng riêng cho mình đối với người tuổi Mão sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 thì được Phật Văn thù bồ tát luôn ở bên che chở, độ mệnh, soi đường chỉ lối.

Tương truyền Phật Văn Thù Bồ Tát được sinh ra từ xương sườn phải của Phật Bà La Nhờ tâm đức trong sáng và tài trí hơn người mà người sớm trở thành thị giả, sau đó đắc đạo và trở thành Phật, lấy hiệu là Phổ Biến Chiếu Như Lai.

Văn Thù Bồ Tát Là Ai?


Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cũng được gọi là Mạn Thù Thất lỵ, có nghĩa là Diệu Đức, Diệu Cát Tường. Xưa kia Ngài là con thứ 3 của Vô Trách Nhiệm, có tên là Thái tử Vương Chúng. Ngài cúng dường Phật Bảo Tạng và phát nguyện độ sinh nên được hiệu là Văn Thù Sư Lợi. Sau khi Phật Bảo Tạng thọ ký cho Ngài phải trải vô lượng hằng hà sa số kiếp về sau, thì Ngài sẽ thành Phật ở thế giới thanh tịnh Vô Cấu Bảo Chi thuộc về bên phương Nam, hiệu là Phật Văn Thù. Bồ tát Văn Thù Sư Lợi xuất hiện hầu như trong tất cả các kinh điển quan trọng của Phật giáo Đại thừa: Hoa Nghiêm, Thủ Lăng Nghiêm, Pháp Hoa, Duy Ma Cật…như là một nhân vật thân cận nhất của Đức Phật Thích Ca.

 

Hình Tượng Văn Thù Bồ Tát:


Văn Thù là vị Bồ Tát tiêu biểu cho Trí Tuệ, thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen. Trên tay phải của Ngài, dương cao lên khỏi đầu là một lưỡi gươm đang bốc lửa – một biểu tượng đặc thù của Bồ Tát Văn Thù để phân biệt với các vị Bồ Tát khá, mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận, đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

Tay trái của Bồ Tát cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã- trong tư thế như đang ôm ấp vào giữa trái tim mình và biểu trưng của tỉnh thức, giác ngộ. Tóc trên đỉnh đầu ngài Bồ Tát Văn Thù kết thành 5 xoáy, biểu hiện trí tuệ sáng suốt như mặt trời chiếu sáng, tay cầm kiếm tượng trưng cho trí tuệ chiếu soi mọi chướng ngại phiền não. Bồ Tát Văn Thù ngồi trên lưng sư tử tượng trưng oai dũng, do đó chữ Văn Thù có nhiều nghĩa khác nhau và trong nhiều bộ kinh dịch theo một cách khác tuy đồng một Văn Thù. Ngài là vị Bồ Tát có trí tuệ bậc nhất, theo hầu cận như cánh tay trái của Phật tổ để duy trì ủng hộ Phật pháp.

Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Các bậc đại sư Phật giáo ở Ấn Độ và Tây Tạng đều lấy Bồ Tát Văn Thù làm Bản tôn tu trì. Như đại Luận sư Nguyệt Xứng và Đại sư Tông Khách Ba nổi tiếng về tư tưởng Trung quán đều coi Bồ Tát Văn Thù là Bản tôn tu trì. Phật giáo cho rằng, tu trì pháp môn của Bồ Tát Văn Thù có thể nhanh chóng đạt được sự gia trì, từ đó dễ dàng có được trí tuệ thế gian và xuất thế gian.

Tuổi Tân Mão hợp màu gì?


Tân Mão thuộc năm sinh 1951, 2011, xét theo phong thủy ngũ hành thì tuổi này thuộc mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ của cây Tùng Bách).

Quy luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
Quy luật tương khắc: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.


Dựa vào quy luật trên, có thể kết luận rằng:

Màu tương sinh: Người tuổi Tân Mão phù hợp nhất với các màu sắc đại diện cho bản mệnh – xanh lá, lưỡng mộc tạo thành rừng lớn. Ngoài ra, các màu sắc tượng trưng cho hành Thủy là đen và xanh nước biển cũng tương hợp với người tuổi này.

Bên cạnh đó, người thuộc mệnh Mộc tuổi Tân Mão có thể sử dụng những màu sắc đại diện cho hành Thổ. Dù là trong mối quan hệ tương khắc nhưng vì Mộc khắc Thổ, nên mệnh Mộc sẽ không bị ảnh hướng mấy.

Dẫu vậy, mọi người tuổi này cũng nên hạn chế sử dụng những màu sắc này. Bởi sử dụng quá nhiều thì sẽ bị phản khắc!

Màu tương khắc: Tuổi Tân Mão kỵ với màu trắng, ghi, xám – sắc màu đại diện tượng trưng cho người mệnh Kim. Bởi những màu này sẽ làm kiềm hãm sức mạnh của người thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Quý Mão hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?


Tuổi Mẹo hợp màu gì? Top 03 quà tặng hợp với tuổi Mẹo theo phong thuỷ

Người Quý Mão sinh vào năm 1963, thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc).

Luật tương sinh: Kim sinh Thủy (không tốt), Thổ sinh Kim (tốt).
Luật tương khắc: Kim khắc Mộc (không ảnh hưởng), Hỏa khắc Kim (bị hại).
Dựa vào quy luật trên, người sinh năm 1963 có thể áp dụng và tìm được màu sắc phù hợp với mệnh tuổi. Cụ thể:

Màu tương sinh: Tuổi 1963 rất hợp với màu sắc thuộc bản mệnh chính mình là Trắng, Xám, Ghi. Lưỡng Kim sẽ tạo nên thứ vũ khí vô giá, bất diệt. Màu sắc đại diện của mệnh Thổ là vàng, nâu cũng là lựa chọn mà tuổi Quý Mão nên sử dụng.

Bên cạnh đó, mệnh Kim tuổi Mão cũng có thể sử dụng màu sắc của hành Mộc. Tuy nhiên, người Quý Mão nên hạn chế dùng những màu này nếu không muốn phản khắc.

Tuổi Ất Mão tương sinh, tương khắc với màu gì?


Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, nhóm này thuộc hành Thủy, cụ thể hơn là Đại Khe Thủy (nước khe lớn).

Luật tương sinh: Thủy sinh Mộc (không được lợi), Kim sinh Thủy (được lợi)
Luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa (không ảnh hưởng), Thổ khắc Thủy (ảnh hưởng).
Ứng theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành phong thủy. Người sinh năm 1975 sẽ:

Màu tương sinh: Tuổi Ất Mão phù hợp với những màu đặc trưng theo bản mệnh của mình như đen, xanh dương; lưỡng Thủy trở thành biển lớn. Tiếp theo, màu sắc tương hợp thứ hai là màu đại diện cho hành Kim là xám, ghi và trắng.

Màu tương khắc: tuổi này đại khắc với màu sắc thuộc hành Thổ là vàng, nâu. Bởi trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy, làm tổn hao và suy yếu dòng chảy của nước. Tiểu khắc với những màu sắc thuộc hành Mộc là xanh lá, dẫu cho Thủy sinh Mộc.

Người tuổi Ất Mão có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Hỏa. Nhưng cũng nên hạn chế không nên áp dụng quá nhiều.

Tuổi Đinh Mão hợp với màu gì? Kỵ màu sắc gì?


Người năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, mệnh Hỏa, họ Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ (không tốt), Mộc sinh Hỏa (rất tốt)
Tương khắc: Hỏa khắc Kim (không ảnh hưởng), Thủy khắc Hỏa (đại kỵ).
Màu tương sinh: Đinh Mão sinh năm 1987 hợp nhất với màu xanh lá cây – đặc trưng cho hành Mộc. Màu tương hợp tiếp theo là màu sắc thuộc bản mệnh gồm cam, hồng, đỏ, tím.

Màu tương khắc: người sinh năm 1987 đại kỵ với màu đại diện cho hành Thủy là đen, xanh dương; bởi nước có thể dập tắt lửa. Tiểu kỵ với màu vàng, nâu thuộc nhóm Thổ, dẫu tương sinh với nhau nhưng điều này chỉ mang lại lợi ích cho người mệnh Thổ.

Các màu thuộc hành Kim như ghi, xám, trắng có thể dùng nhưng vẫn cần hạn chế tối đa màu sắc này!

Tuổi Mẹo hợp màu gì? Top 03 quà tặng hợp với tuổi Mẹo theo phong thuỷ

Tuổi Kỷ Mão hợp với màu nào? Kỵ khắc với màu nào nhất?


Kỷ Mão sinh năm 1999, thuộc hành Thổ, họ Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Tương sinh: Thổ sinh Kim (không lợi), Hỏa sinh Thổ (rất lợi)
Tương khắc: Thổ khắc Thủy (không ảnh hưởng), Mộc khắc Thổ (rất kỵ).
Màu tương sinh: Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp nhất với màu nâu, vàng – màu sắc đại diện cho hành Thổ; lưỡng Thổ thành sơn. Tiểu hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam.

Màu tương khắc: Tuổi Kỷ Mão đại kỵ nhất với nhóm màu thuộc hành Mộc – xanh lá, bởi cây khiến đất khô cằn, hao mòn. Người sinh 1999 tiểu kỵ với các màu thuộc hành Kim là xám, trắng và ghi.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Mão 1999 còn có thể dùng những màu sắc thuộc mệnh Thủy nhưng vẫn cần hạn chế.

 Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552

 

Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Dậu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Dậu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Ất Dậu 2005 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu )

Shop Chuyên Bán Điện Thoại Cổ Chính hãng Giá Rẻ 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều KHúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------