--------------------------- --------------------- ------------------------------------------ code vong tay phong thuy --------------------- mang xa hoi pinterest ------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 14
Trong ngày: 49
Trong tuần: 482
Lượt truy cập: 2002873
ma googe tu chay

Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Có Thể Bạn Chưa Biêt .

Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, có thể dẫn đến tán gia bại sản. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn.

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.
Phật dạy: Rời xa kiến chấp, an lạc niết bàn, hàng phục ma chướng, chứng đắc trí tuệ sáng suốt, thoát ra khỏi lục đạo luân hồi, vượt khỏi giả danh, không còn chỗ thọ của bản ngã, không bị ràng buộc các pháp ác của tà ma ngoại đạo. Đó là chỗ nhận biết của người trí tuệ và là chỗ cư trú các bậc thánh, các bồ tát, các bậc giác ngộ. Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, mang theo Phật Bản Mệnh bên mình thì công đức vô lượng, tăng cường phong thủy. Không chỉ mang tới cho mình may mắn, phúc lành mà còn kết thiện duyên. Và quan trọng hơn cả là mang Phật bên người thì hãy có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.

Ý Nghĩa Của Việc Tặng Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Bạc như thế nào


Trang sức bạc có rất nhiều ý nghĩa, giúp cho bạn và người được tặng gắn kết ở trong cuộc sống.
Trang sức bạc cũng có rất nhiều chủng loại điển hình như nhẫn bạc, dây chuyền, bông tai, lắc tay,… Mỗi loại thìđều có ý nghĩa riêng của nó. Nó mang tới cho người tặng những món quà tinh thần, thể hiện tình cảm của người tặng.
Nhẫn đôi bạc cho lứa đôi được coi như biểu tượng cho sự gắn kết cho sự , hòa hợp giữa hai tâm hồn. Nhẫn đính hôn bằng bạc cũng chính là biểu tượng cho lòng nhẫn nại, kiên trì. Nó được thể hiện thông qua chữ nhẫn, vượt qua những sóng gió cuộc đời để xây dựng được một gia đình êm ấm, tình yêu mặn nồng.
Bên cạnh đó, khi bạn tặng trang sức bạc dành cho người thân của mình cũng có nghĩa là bạn đang lo lắng cho sức khỏe của người ấy.

Ý Nghĩa Tặng Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào ?

Tặng vòng tay là một trong những ý tưởng rất khôn ngoan để thể hiện tình yêu với một cô gái, nó thể hiện bạn trân trọng mối quan hệ này, luôn biết cách quan tâm cô gái mình yêu thương và hâm nóng tình cảm ở những giai đoạn sau này. Bên cạnh đấy, chiếc vòng tay như một ngụ ý đánh dấu chủ quyền tình cảm, khẳng định cô gái ấy là của mình nếu cả hai bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát


Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Người sinh năm Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ tát
Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Mão -Văn Thù Bồ Tát.
Trí tuệ và tài hùng biện của Văn Thù Bồ Tát đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

 

Nhẫn Phong Thủy Cho  Người sinh năm Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật
Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

 

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Dậu – Bất Động Minh Vương
Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

 

Nhẫn Phong Thủy Cho Người sinh năm Tuất và Hợi – Phật A Di Đà
Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

 

Hướng dẫn đeo nhẫn theo ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người băn khoăn, sau đây là cách đeo nhẫn theo mệnh hay còn gọi là theo ngũ hành mà bạn nên biết:

Đeo nhẫn ngón cái có ý nghĩa gì ?

Ngón tay cái là ngón thuộc mệnh Mộc, ngón tay này tượng trưng cho cha mẹ, thể hiện cho tấm lòng hiếu thảo, phụng dưỡng chăm lo cho họ và đặc biệt bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình mà không cần sự lo lắng và chăm lo từ họ.

Ngày xưa thì những vị vua chúa thường đeo nhẫn ngón cái để thể hiện cho sự uy quyền và gia thế. Chính vì vậy nếu bạn muốn gia tăng vận thế, giúp cho sự nghiệp mau chóng thăng tiến, phát triển, thể hiện được sức mạnh và uy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón tay cái.

Bên cạnh ý nghĩa trên thì đeo nhẫn ở ngón tay cái còn thể hiện bạn là người có ý chí quyết tâm, kiên định, độc lập và sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Cuộc sống của bạn sẽ có một lối đi riêng, tương lai mở rộng. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì người đeo nhẫn ngón cái lại có chút lận đận.

Đeo nhẫn ngón trỏ  có ý nghĩa gì ?

Ngón trỏ đại diện cho mệnh Hỏa, những người này thường có tính cách khá phóng khoáng, thể hiện được sự tham vọng, quyền lực, sáng tạo của bản thân. Khi đeo nhẫn ngón trỏ bạn sẽ trở nên tự tin mạnh mẽ và quyết đoán hơn, đặc biệt tăng thêm can đảm để theo đuổi những gì mình mong ước.

Việc đeo nhẫn ngón trỏ cũng giúp thay đổi vận khí của bạn, giúp bạn gia tăng vận may, thành công đến nhanh hơn và nâng cao địa vị. Đối với những người có tính chất công việc cần phải giao tiếp nhiều thì đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp họ thực hiện công việc tốt hơn.

Tuy nhiên nên lưu ý khi đeo nhẫn ở ngón trỏ, bạn cần cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, nếu quá tham vọng và yêu công việc bạn sẽ không có thời gian cho gia đình và những người yêu thương.


Đeo nhẫn ngón giữa  có ý nghĩa gì ?

Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, đây là ngón thể hiện cho mối quan hệ bạn bè và gia đình. Bạn là người có trách nhiệm và luôn đối tốt với những người yêu thương xung quanh và cũng nhận được tình yêu thương từ họ.

Bên cạnh đó, ngón giữa là ngón trung tâm nên nó thường quy tụ năng lượng, chính vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ tập trung được năng lượng về phía mình, giúp thu hút được những điều tốt xung quanh. Cũng có một số câu hỏi liên quan tới đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc thì đeo nhẫn ngón giữa chính là câu trả lời.


Đeo nhẫn ngón áp út  có ý nghĩa gì ?

Ngón áp út là ngón đại diện cho mệnh Kim. Điều đặc biệt là ngón áp út còn có tên khác là ngón đeo nhẫn, hay ngón tay đại diện cho tình yêu. Nhiều người hỏi rằng nữ đeo nhẫn cưới ngón nào thì ngón áp út chính là câu trả lời, nữ giới thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Nhẫn cưới đeo ngón nào, các cặp đôi thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tượng trưng cho tình yêu của mình dành cho đối phương, thể hiện sự gắn kết của vợ chồng.

Bên cạnh đó những người đeo nhẫn ngón áp út thường là những người sống tích cực, có mục đích rõ ràng theo phương hướng khéo léo, tinh tế. Đặc biệt, họ cũng có xu hướng sống nội tâm hơn, và sống tình cảm tinh tế, luôn dành tình yêu thương cho người khác.


Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì ?

Ngón út là ngón tay thuộc mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út thường có tính cách hướng ngoại, năng lượng dồi dào. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt, tạo được bầu không khí vui vẻ, tích cực. Chính vì điều này mà họ được nhiều người yêu thương quý mến.

Đeo nhẫn ở ngón út cũng thể hiện cho trí tuệ, đồng thời nó cũng thể hiện tấm lòng hướng tới những người khác. Chính vì vậy mà nó cũng thể hiện được bạn là người đáng tin cậy.

Liên Hệ Đặt Hàng Nhẫn , Vòng Tay Phong Thủy Qua Zalo : 090.2277.552

Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Dậu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2017 và 1957 ( Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Dậu ) Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Ất Dậu 2005 ( Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu )

Shop Chuyên Bán Điện Thoại Cổ Chính hãng Giá Rẻ 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14 Ngõ 150 Triều KHúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------